วันเวลาปัจจุบัน 21 ต.ค. 2020, 09:19  เขตเวลา GMT + 7 ชั่วโมง
กลับไปยังกระทู้  [ 19 โพสต์ ]  ไปที่หน้า 1, 2  ต่อไป  Bookmark and Share
เจ้าของ ข้อความ
โพสที่ยังไม่ได้อ่าน เมื่อ: 22 พ.ค. 2010, 21:53 
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
ออฟไลน์
สมาชิกระดับสูงสุด
สมาชิกระดับสูงสุด
ลงทะเบียนเมื่อ: 13 มิ.ย. 2009, 09:55
โพสต์: 4062

แนวปฏิบัติ: มรณานุสสติ
อายุ: 0
ที่อยู่: ตรงปลายจมูก

 ข้อมูลส่วนตัว


รูปภาพ

" วันของเรานั้นคู่กัน "


คนเกิดวันอาทิตย์
:b48: วันอาทิตย์ รักกับ วันอาทิตย์
คู่นี้หัวแข็งชอบบงการทั้งคู่ คบหารักใคร่กันอย่างเข้าอกเข้าใจแต่คู่นี้กลับรักกันไม่ค่อยหวานซึ้งเท่าไหร่นัก

:b47: วันอาทิตย์ รักกับ วันจันทร์
คู่ของความแตกต่างเพราะมีทั้งดาวดวงร้อนและดาวดวงความอ่อนโยน แต่ผสมกลมกลืนกันอย่างลงตัว เพราะเมื่อผสมกันแล้วอีกคนแข็งขัน อีกคนนุ่มนวล จึงไม่มีการปะทะกันอย่างรุนแรง รักกันอย่างลึกซึ้งผูกพันกันเป็นพิเศษเติมเต็มให้แก่กัน

:b48: วันอาทิตย์ รักกับ วันอังคาร
คู่รักคู่นี้มีความเหมือนกันหลายอย่าง เข้มแข็งอดทนด้วยกันทั้งคู่ เมื่อได้ครองรักกัน ทำทุกอย่างด้วยกัน และเกิดพลังร่วมแรงร่วมใจกันอย่างแข็งขัน แต่ข้อเสียไม่ค่อยแสดงความหวานแหววแก่กัน รู้อยู่กันอยู่ก็แค่ภายในใจ คงไม่มีโอกาสได้เอ่ยคำว่ารัก เพราะทั้งคู่เป็นคนนิ่งๆเฉยๆเก็บเอาไว้ใจใจ เป็นส่วนใหญ่ แต่เมื่อมีลูก ลูกจะเป็นที่เชิดหน้าช ูตา และเป็นที่รักของพ่อแม่พร้อมกับผู้รอบข้าง

:b47: วันอาทิตย์ รักกับ วันพุธ
คู่นี้รักกันเหมือนเพื่อนสนิท ไปไหนมาไหนกอดคอลุยกันไปทุกที่ รักกันอย่างเข้าใจ เฮไหน เฮกัน มีความสุขสนุกกันได้ทุกที่ มีความเข้าอกเข้าใจกันได้มากมายขนาดนี้ ก็คงมีแต่
แฮปปี้ตลอดเวลา

:b48: วันอาทิตย์ รักกับ วันพฤหัสบดี
คู่ รักนี้มักส่งเสริมกันได้อย่างดี เป็นแรงเชียร์แรงใจให้กันตลอดเวลาและคอยเป็นที่ปรึกษาในยามที่ท้อแท้ คอยช่วยคิดแก้ไขในสิ่งที่ผิดพลาด คู่รักคู่นี้ใครๆก็ต้องชื่นชม


:b47: วันอาทิตย์ รักกับ วันศุกร์
คนรักกันที่มีความแตกต่างกันเป็นคู่ตรงข้าม อีกคนเป็นคนห้าวหาญ อีกคนเป็นคนหวานหยดงดงาม กลายเป็นความรักที่กลมกลืน หวานซึ้งตรึงใจ ใช้ความรักคอยชักนำชี้ทางสว่างให้สดใส การเงินการงานด้านธุรกิจก็เป็นไปได้สวย เพราะทั้งคู่คอยเกื้อหนุนเป็นแรงส่งเสริมกันและกัน

:b48: วันอาทิตย์ รักกับ วันเสาร์
คนที่เข้มแข็งมาอยู่ด้วยกัน ทำให้เกิดแรงที่ยิ่งใหญ่ไม่ใช้อารมณ์ทั้งคู่ มีปัญหาก็แก้ไขกันด้วยปัญญา และหัวใจ
แต่ที่ขาดหายไปก็คือความหวานซึ้ง โรแมนติกที่อยู่ค่อนข้างลึกในหัวใจ

คนเกิดวันจันทร์
:b47: วันจันทร์ รักกับ วันอาทิตย์
ความอ่อนโยนมาพบกับความเข้มแข็ง กลายเป็นคู่รักที่กลมกลืนอยู่บนพื้นฐานความเข้าอกเข้าใจ จากหัวใจที่แตกต่างกันอย่างสุดขั้วแต่คนทั้งคู่จะได้พบกับความสุขที่แสนจะ โรแมนติก

:b48: วันจันทร์ รักกับ วันจันทร์
คู่รักที่มีความเหมือน อ่อนโยนด้วยกันทั้งคู่ ผู้คนต่างชื่นชมยินดีในความกลมกลืนของทั้งคู่ แต่คู่ที่ดูกันเหมือนกันมากจนเกินไป ก็อาจกลายเป็นความรักที่พร้อมจะจบได้ทุกเวลา มีเพียงภาพลวงตาที่ดูสวยงามเท่านั้น

:b47: วันจันทร์ รักกับ วันอังคาร
คนสองคนเป็นคู่รักมีความต่างกันทั้งภายนอกและภายในแต่จะกลายเป็นคู่ รักที่ชื่นมื่นรื่นรมย์ได้ดีอีกคู่หนึ่ง อีกคนเป็นความอบอุ่น เป็นที่พึ่งทั้งกายและใจ แต่อีกคนก็คอยดูแลเอาใจใส่ แต่ถ้าอยู่กันนานๆก็อาจมีเรื่องราวขัดแย้งกันแบบเล็กๆน้อยๆ จึงควรใช้เหตุผลเข้าหากันไว้ให้มาก

:b48: วันจันทร์ รักกับ วันพุธ
คู่รักเป็นเพื่อนแท้ทั้งคู่มีความคล้ายคลึงกันทั้งความรู้สึกและ บุคลิกภาพ เป็นเพื่อนคู่คิด และคู่รักคู่ใคร่ มีความรักที่อ่อนหวาน งดงาม เต็มไปด้วยสติปัญญา เกิดความพอดีที่พอเหมาะพอควร ครองรักกันอย่างสุขสบาย ฐานะร่ำรวย

:b47: วันจันทร์ รักกับ วันพฤหัสบดี
คู่รักที่มีความสวยงามและมากด้วยความสามารถ อยู่ครองคู่กันจะช่วยส่งเสริมให้พบความสำเร็จในหน้าที่การงาน ครองคู่กันอย่างมีสติ ไม่วู่วาม จึงทำให้ชีวิตพบกับความสุข
ความเจริญ แต่บางทีก็มีความขัดแย้งกั?ทางความคิดที่โต้แย้งกัน ต้องการเอาชนะกัน ลองหันมาคุยกันด้วยเหตุผลบ้างก็จะดีน่ะ

:b48: วันจันทร์ รักกับ วันศุกร์
เป็นคู่รักที่ดูเกื้อกูลอ่อนหวานอ่อนโยนด้วยกันทั้งคู่ คอยช่วยเหลือคอยเป็นกำลังใจให้กันและกัน แต่ก็หวั่นไหวต่อสิ่งเร้าที่อยู่รอบกายได้ง่ายทั้งคู่ หากจะเพิ่มพลังความรักให้กันอย่างจริงใจต้องเพิ่มความมั่นคง ความซื่อตรงในความรักให้มากขึ้น

:b47: วันจันทร์ รักกับ วันเสาร์
ความแข็งแรงกับความนุ่มนวลที่น่าจะเข้ากันได้ดีผสมผสานกันอย่างลงตัว แต่ในความเป็นจริงแล้วเป็นความรักที่เปราะบาง อ่อนแอ มีโอกาสที่จะแยกทางกันค่อนข้างมาก ทั้งๆที่ยังรักกันอาลัยกันอย่างสุดซึ้ง

คนเกิด วันอังคาร
:b48: วันอังคาร รักกับ วันอาทิตย์
คนสองคนนี้จะรักกันได้อย่างยาวนาน การใช้ชีวิตร่วมกันต่างคนก็ต่างเก่งกาจมีความสามารถรอบตัว รวมประสานเป็นเพื่อนคู่คิดกันได้ดี แม้จะดื้อบ้างแต่ก็คุยกันรู้เรื่อง ถึงไม่หวานแหววแต่รู้ใจกันน่ะ

:b47: วันอังคาร รักกับ วันจันทร์
คู่แตกต่างทั้งความรู้สึกนึกคิด และการดำเนินชีวิต แต่ก็เป็นคู่ที่หวานชื่น คอยช่วยเหลือดูแลเอาใจใส่กันและกันได้เป็นอย่างดี คอยเป็นที่พึ่งทั้งกายและใจ ดูอบอุ่นแน่นแฟ้นก ันได้
วันอังคาร รักกับ วันอังคาร
คู่รักคู่นี้ดูไปด้วยกัน ได้ดีอย่างไม่น่าเชื่อ คืออีกคนก็ขี้อ้อน อ่อนไหวง่าย อีกคนก็แข็งหน่อยๆใจร้อนพอประมาณ แต่ก็รักกันอย่างซาบซึ้งกินใจ แม้จะผลัดกันง้อ ผลัดกันงอน แต่ก็คอยดูแลเอาใจใส่ ถนอมน้ำใจกันดี

:b48: วันอังคาร รักกับ วันพุธ
เป็นคู้รักที่รักกัน แต่ไม่สวีตหวานแถมมีปะทะกันขัดแย้งทางความคิดบ่อยๆ แต่รักจริงใจน่ะ คบหากันด้วยความเข้าใจ ถึงไม่สวีตตัวติดกัน แต่คบกันนานแน่ๆ

:b47: วันอังคาร รักกับวัน พฤหัสบดี
คู่นี้ขี้บ่นจู้จี้พอกัน คนหนึ่งดื้อเงียบอีกคนใจร้อน โผงผาง แต่เก่งหัวก้าวหน้าด้วยกันทั้งคู่ แบบว่?เพลงป๊อปกับเพลงลูกทุ่ง แต่มีอะไรช่วยเหลือดูแลกันอย่างดีที่สุด

:b48: วันอังคาร รักกับวันศุกร์
เป็นคู่ที่มีความตื่นเต้นท้าทาย เร้าใจเร้าอารมณ์ มีทั้งพ่อแง่แม่งอน ออเซาะฉะเลาะกันบ้างเป็นบางเวลา แต่ต่างก็เติมเต็มส่วนที่ขาดหายซึ่งกันและกัน ความขี้งอนและคิดมากของอีกฝ่ายหนึ่งไม่ปัญหามันคือยาบำ รุง ผลัดกันงอนผลัดกันง้อ น่ารักดีไปอีกแบบหนึ่ง

:b47: วันอังคาร รักกับ วันเสาร์
คู่สองเกลอหัวแข็ง อารมณ์ค่อนข้างร้อนแรง ไม่ค่อยโรแมนติก คนรอบข้างพากันหูเฉาะเพราะคู่นี้มักทะเลาะกันบ่อยๆ แต่ไม่น่าเชื่อว่าทั้งคู่ก็ผูกพันอย่างลึกซึ้ง เพราะมีอะไรคล้ายๆกันและเข้าใจกันแบบทุกๆเรื่อง

คนเกิด วันพุธ
:b48: วันพุธ รักกับ วันอาทิตย์
เป็นคู่รักที่พูดคุยกันอย่างเข้าอกเข้าใจห้วงรักเลายเป็นสีชมพู คอยให้ข้อคิดและกำลังใจที่ดีต่อกัน เหมือนเพื่อนซี้ที่คอยดูแลห่วงใยกันตลอดไป

:b47: วันพุธ รักกับ วันจันทร์
เป็นคู่รักคู่คิดเป็นมิตรที่รู้ใจ อยู่ด้วยกันด้วยความเสมอภาคและเข้าใจ ไม่ มีใครนำ ไม่มีใครตาม มีสติปัญญาที่เฉลียวฉลาดพอกันมีความรักที่อ่อนหวาน ชอบโรแมนติกเหมือนๆกัน แล้วชีวิตคู่จะพบกับความเจริญก้าวหน้า สุขสบายใจไร้ปัญหา ฐานะมั่นคง

:b48: วันพุธ รักกับ วันอังคาร
เป็นคู่รักเป็นคู่เพื่อน เสมือนคนรู้ใจ เมื่ออยู่ใกล้ๆกันจะรู้สึกผ่อนคลาย ไร้ความกังวล บางครั้งอาจไม่เข้าใจกัน แต่ก็ไม่รุนแรงเท่าไหร่ อยู่กันนานๆยิ่งเพิ่มความรู้สึกที่ดี และเข้าใจกัน มีชีวิตที่เรียบง่ายสบายๆอยู่ด้วยกันจนลมหายใจสุดท้ายของชีวิต

:b47: วันพุธ รักกับ วันพุธ
ความเหมือนที่เหมาะสมลงตัว เป็นที่พึ่งของกันและกันคอยกำลังใจกันในยามที่อ่อนแรง มีความรักความผูกพันกันอย่างลึกซึ้ง ใช้ชีวิตหลอมรวมเป็นหนึ่งเดียว สู่ความเป็นเลิศ

:b48: วันพุธ รักกับ วันพฤหัสบดี
เป็นคู่ที่สติปัญญาฉลาดเฉลียว มีความรักที่น่าชื่นชมผลิดอกออกผลอย่างสวยงาม ใช้ชีวิตคู่กันอย่างราบรื่นไร้ปัญหาต่างคนต่างก็มีเหตุผลพูดคุยกันอย่างแบบ เพื่อน ไม่นิยมความรุนแรงคอยดูแลห่วงใยกันเสมอมา

:b47: วันพุธ รักกับ วันศุกร์
ความรักที่มีแต่ความเบิกบานสนุกสนานรื่นเริง จะไม่มีความทุกข์ร้อนใดๆมากล้ำกลาย เพราะหัวใจที่เป็นอิสระและปล่อยวาง เป็นคู่ที่เปี่ยมด้วยความหวัง พลังศรัทธา ผู้คนต่างพากันชื่นชมแนวทางในการดำเนินชีวิตของคนทั้งคู่ที่เดินทาง
สายกลาง ไม่มากไปไม่น้อยไป

:b48: วันพุธ รักกับ วันเสาร์
เป็นคู่ที่อารมณ์อ่อนไหวสุดแสนจะโรแมนติกรักกันอย่างลึกซึ้งและเข้าใจ เป็นไปได้ทุกอย่างถ้าต้องการ คอยดูแลห่วงใยกันไม่เคยห่าง จะคอยส่งเสริมกันทำให้มีบารมีน่ายำเกรง

คนเกิด วันพฤหัสบดี
:b47: วันพฤหัสบดี รักกับ วันอาทิตย์
เป็นคู่รักที่ทรงพลัง โดดเด่น ผู้คนรอบข้างพากันชื่นชมยินดี คู่รักที่คอยดูแลช่วยกันผลักดันและให้พลังใจ ไม่ค่อยมีเรื่องให้ทะเลาะเบาะแว้งกัน อยู่กันแบบสบายๆ

:b48: วันพฤหัสบดี รักกับ วันจันทร์
คู่รักที่มากด้วยความสามารถ รอบรู้พอๆกันอีกทั้งยังมีรูปร่างหน้าตาที่ดูเด่น เมื่ออยู่ใกล้ๆกันแล้วจะพบแต่ความสุข ก้าวหน้าในหน้าที่การงาน แต่มักจะผิดใจกันด้วยเรื่องเล็กๆน้อยๆจากความดื้อดึงของทั้งคู่


:b47: วันพฤหัสบดี รักกับ วันอังคาร
ดวงของคู่นี้เมื่ออยู่ใกล้กันก็จะมีความแตกต่าง แต่ทว่าปรับเปลี่ยนแนวคิดวิธีใช้ชีวิตให้ลงตัว อยู่ร่วมกันอย่างมีความสุขคอยส่งเสริมเกื้อ หนุนกันเสมอมา มีทุกข์ก็ผลัดกันช่วยปลอบโยน แล้วมันก็ค่อยๆผ่อนคลายมลายหายไป และจะพบกับความเจริญก้าวหน้า แต่ไม่ค่อยสวีตหวานสักเท่าไหร่น่ะ

:b48: วันพฤหัสบดี รักกับ วันพุธ
คู่รักคู่นี้ สติปัญญาดีด้วยกันทั้งคู่ เมื่อรักกันก็จะพากันไปสู่จุดมุ่งหมายที่รุ่งเรืองเจริญก้าวหน้า เพราะใช้เหตุและผลในการใช้ชีวิตคู่ คอยดูแลห่วงใยกันทั้งในยามสุขแ?ะยามทุกข์ร้อนใจ

:b47: วันพฤหัสบดี รักกับ วันพฤหัสบดี
เป็นคู่ที่สติปัญญาล้ำเลิศทั้งคู่ ความรู้ความสามารถเต็มเปี่ยม มีความคิดความอ่าน มีเหตุมีผลในการดำเนินชีวิต คอยท้วงคอยติงขัดแย้งกันด้วยเหตุด้วยผล จะเชิดชูส่งเสริมกันและกันให้ก้าวไกลได้อย่างมั่นคง

:b48: วันพฤหัสบดี รักกับ วันศุกร์
เป็นคู่รักที่รักกันอย่างอ่อนโยนและสดใส พูดคุยกันไปปรับความเข้าใจกันไป จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่ทั้งคู่มีความคล้ายคลึงมากกว่าความแตกต่าง มอบความรักให้กันได้โดยไม่รู้เบื่อ ทำให้มีชีวิตที่สงบสุขฐานะมั่นคง

:b47: วันพฤหัสบดี รักกับ วันเสาร์
เป็นอะไรที่เข้ากันได้ดี แต่ในบางครั้งอาจมีบุคคลอื่นๆเข้ามาทำให้ไขว้เขวได้ง่ายๆ ถ้ามั่นคงในความรักที่มีให้กันจะทำให้ครองรักกันได้ยาวนาน และพบกับความมั่นคง??ีเงิน
ทองมากมาย

คนเกิด วันศุกร์
:b48: วันศุกร์รักกับ วันอาทิตย์
เป็นคู่ที่ตรงข้ามกันสิ้นเชิง คนหนึ่งก็หวานแหววและแสนดีส่วนอีกคนก็ร้อนแรง แต่พอมาอยู่คู่กันแล้วกลายเป็นคู่ที่เข้ากันได้ดี แจ่มแจ๋ว ไร้อุปสรรค คนสองคนจะประคองชีวิตรักแล้วก้าวเดินไปด้วยกัน ส่งเสริมกันในทุกๆด้าน แต่จะดีด้านการเงิน

:b47: วันศุกร์รักกับ วันจันทร์
เป็นคู่รักที่งดงามซาบซึ้งใจ แต่ก็หวั่นไหวง่ายหากมีมือที่สามเข้ามาเกี่ยวข้อง หากครองชีวิตรั กกันชีวิตก็จะก้าวเดินอย่างมั่นคง เพียงแต่ต้องมั่นคงในความรักให้มากที่สุด

:b48: วันศุกร์รักกับ วันอังคาร
เป็นตัวแทนของความกล้าหาญ อีกคนก็เป็นตัวแทนของความงดงาม เมื่อได้ครองคู่อยู่ด้วยกันแล้วจะพบกับความท้าทาย ความตื่นเต้น เร่าร้อน และความสำเร็จ แต่จะเป็นคนชอบใจน้อย คิดมากกับคำพูดบางคำจนบางครั้งเครียด
ต้องตามง้อกันอยู่ร่ำไป

:b47: วันศุกร์รักกับ วันพุธ
คู่สองคนนี้หากได้มาอยู่ด้วยกันจะมีความสุข สนุกสนาน ผู้คนในสังคมต่างพากันสนใจ และยินดี คนสองคนที่น ่ารักเมื่ออยู่ด้วยกันอะไรๆมันก็ดูดีไปหมด


:b48: วันศุกร์รักกับ วันพฤหัสบดี
เป็นคู่ที่มีความรอมชอม อ่อนโยนเข้าใจกัน สามารถพูดคุยกันได้ทุกเรื่องๆ มีความเหมือนกันหลายๆด้าน
หากรักและมั่นคงจะพานพบแต่ความสุขความเจริญ

:b47: วันศุกร์รักกับวันศุกร์
เป็นคู่รักที่หวานชื่นรื่นรมย์ เสน่หา ใช้ชีวิตร่วมกันอย่างคล้ายครึง เนื่องด้วยนิสัยที่คล้ายกัน ถึง แม้นบางครั้งอาจขัดแย้งกันบ้าง แต่ไม่มีอะไรต้องหนักใจ ใช้ชีวิตร่วมกันไ้ด้ไม่ฝ่ายหนึ่งฝ่ายใดก็จะยอมรอมชอมกัน แต่มีนิสัยฟุ้งเฟ้อทั้งคู่ต้องช่วยกันคอยเก็บคอยเตือนซึ่งกันและกัน

:b48: วันศุกร์รักกับ วันเสาร์
เมื่อความอ่อนหวานมาอยู่กับความเข็มแข็ง มีความรักมอบให้กันอย่างไม่รู้เบื่อ แต่ก็มีความขัดแย้งกันบ่อยๆ ไม่ค่อยฟังกัน ต่างก็มีเหตุผลกับตัวเอง ส่วนในดวงชะตาก็ส่งเสริมกันจนร่ำรวยหากช่วยกันสองคน


คนเกิด วันเสาร์
:b47: วันเสาร์ รักกับ วันอาทิตย์
เป็นคู่ที่ทรงพลัง เมื่อมาอยู่คู่กันจะเกิดความแข็งแกร่งเป็นความรักที่มั่นคงยิ่ง เป็นความรักที่เข้าอกเข้าใจกัน นับถือให้เกียรติซึ่งกันและกัน แต่ขาดความศร ัทธาสวีตหวานไปหน่อยน่ะ

:b48: วันเสาร์ รักกับ วันจันทร์
คู่รักที่แตกต่างกันคนละขั้ว เป็นความรักที่เหมือนกับพี่ดูแลน้อง หรือผู้ใหญ่ดูแลเด็ก เป็นความรักที่เกือบสมบูรณ์แต่ยังขาดอะไรไปบ้างที่น่าจะช่วยทำให้สมบูรณ์ ยิ่งขึ้น

:b47: วันเสาร์ รักกับ วันอังคาร
เป็นคู่ที่แข็งแกร่ง และเจ้าทิฐิ มีความรักที่ผูกพันกันอย่างลึกซึ้งแต่ดูเหมือนว่าไฟกับน้ำมันนันยากที่จะ อยู่ด้วยกัน เกิดเรื่องร้าวร้อนร้าย ทำให้จิตใจที่อ่อนยวบของคนทั้งคู่จะแหลกสลาย ความสุขที่ควรได้รับน้อยลง

:b48: วันเสาร์ รักกับ วันพุธ
คนสองคนที่มีจิตใจที่แสนจะอ่อนโยน เข้าอกเข้าใจกันเป็นอย่างดี ทำอะไรก็ถนอนน้ำใจกันเสมอ เป็นความรักที่ดีงามจะส่งเสริมพากันให้รุ่งโรจน์

:b47: วันเสาร์ รักกับวัน พฤหัสบดี
เป็นคู่รักที่เหมาะสมกันดี แต่ในทางเดินนั้นก็ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ มีคนนอกเข้ามาทำให้ความรักต้องสะดุด หากไม่ตั้งมั่นในรักที่ม ีต่อกันก็มีอันต้องยุติ แต่หากซื่อตรงต่อกันดี คงไม่มีปัญหาอะไรจะพบกับความสุข มีเงินทองมากมาย

:b48: วันเสาร์ รักกับวันศุกร์
คู่รักคู่นี้ดูแลเอาอกเอาใจกันหวานฉ่ำดื่มด่ำแต่เฉพาะในช่วงแรกรักเท่านั้น แม้คนหนึ่งจะอารมณ์ละเมียดมาก อีกคนก็เอาจริงเอาจังและเคร่งเครียดง่าย แต่ทั้งคู่รู้ดีว่าต่างก็รักกัน แม้จะ??ม่เห็น พ้องต้องกันไปซะทุกเรื่อง ที่จริงแล้ผูกพันกันไม่น้อย แต่ปัญหาอยู่ที่ว่าพอนานๆ ไปก็มักจะขัดอกขัดใจกันเพราะบางแง่มุมที่แตกต่างกันนั้นแหละ เลิกกันยาก แต่ก็ไม่หวานชื่นตลอดเวลานักน่ะสิเพราะต่างก็อยากให้คนรักเป็นอย่างที่ตน อยากให้เป็น

:b47: วันเสาร์ รักกับ วันเสาร์
คนที่รักกัน แต่ไม่ได้หมายความว่าคนคู่นั้นต้องเหมือนกันทุกสิ่งทุกอย่าง แต ่ก็รักกันได้ดีไม่มีที่ติ คอยช่วยเป็นกำลังใจให้กันได้ดีเยี่ยม เป็นธรรมดาที่ต้องมีขัดแย้งกันบ้างลิ้นกับฟัน แต่ถ้าครองรักกันได้แล้วละก็ ดวงชะตาส่งเสริมกันอย่างบริบูรณ ์ช่วยให้มีความมั่นคงในชีวิตรักได้..


fwd mail

.....................................................
~ นิพพานัง ปัจจโยโหตุ ~


โพสที่ยังไม่ได้อ่าน เมื่อ: 23 พ.ค. 2010, 08:57 
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
ออฟไลน์
สมาชิกระดับสูงสุด
สมาชิกระดับสูงสุด
ลงทะเบียนเมื่อ: 06 ก.พ. 2009, 20:49
โพสต์: 3985

แนวปฏิบัติ: พอง-ยุบ
งานอดิเรก: อ่านหนังสือ
ชื่อเล่น: นนท์
อายุ: 42
ที่อยู่: นครสวรรค์

 ข้อมูลส่วนตัว
คำอธิบาย: ปีวอกกับปีจอ...ยังรักกันได้เลยครับ
103.jpg
103.jpg [ 95.33 KiB | เปิดดู 2544 ครั้ง ]
:b8: :b8: :b8:

อนุโมทนาสาธุด้วยครับ smiley smiley smiley smiley smiley

:b8: :b8: :b8:

.....................................................
แม้มิได้เป็นสุระแสงอันแรงกล้า ส่องนภาให้สกาวพราวสดใส
ขอเป็นเพียงแสงแห่งดวงไฟ ส่องทางให้มวลชนบนแผ่นดิน
โพสที่ยังไม่ได้อ่าน เมื่อ: 23 พ.ค. 2010, 09:12 
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
ออฟไลน์
สมาชิกระดับ 19
สมาชิกระดับ 19
ลงทะเบียนเมื่อ: 10 พ.ย. 2009, 10:41
โพสต์: 4463

อายุ: 0
ที่อยู่: วัฏสงสาร

 ข้อมูลส่วนตัว
abc%20(21).gif
abc%20(21).gif [ 2.93 KiB | เปิดดู 2536 ครั้ง ]


แก้ไขล่าสุดโดย หลับอยุ่ เมื่อ 23 พ.ค. 2010, 09:13, แก้ไขแล้ว 1 ครั้ง
โพสที่ยังไม่ได้อ่าน เมื่อ: 23 พ.ค. 2010, 10:09 
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
ออฟไลน์
สมาชิก ระดับ 10
สมาชิก ระดับ 10
ลงทะเบียนเมื่อ: 16 ก.ย. 2009, 14:32
โพสต์: 874

อายุ: 0

 ข้อมูลส่วนตัว


รักเรานี้ ไม่รู้ใครสร้างมา


โพสที่ยังไม่ได้อ่าน เมื่อ: 23 พ.ค. 2010, 10:22 
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
ออฟไลน์
ผู้จัดการ
ผู้จัดการ
ลงทะเบียนเมื่อ: 27 มี.ค. 2006, 17:34
โพสต์: 7315

อายุ: 0

 ข้อมูลส่วนตัว www


Bwitch เขียน:
คนเกิด วันพฤหัสบดี

:b47: วันพฤหัสบดี รักกับ วันอาทิตย์
เป็นคู่รักที่ทรงพลัง โดดเด่น ผู้คนรอบข้างพากันชื่นชมยินดี คู่รักที่คอยดูแลช่วยกันผลักดันและให้พลังใจ ไม่ค่อยมีเรื่องให้ทะเลาะเบาะแว้งกัน อยู่กันแบบสบายๆ

:b47: วันพฤหัสบดี รักกับ วันพฤหัสบดี
เป็นคู่ที่สติปัญญาล้ำเลิศทั้งคู่ ความรู้ความสามารถเต็มเปี่ยม มีความคิดความอ่าน มีเหตุมีผลในการดำเนินชีวิต คอยท้วงคอยติงขัดแย้งกันด้วยเหตุด้วยผล จะเชิดชูส่งเสริมกันและกันให้ก้าวไกลได้อย่างมั่นคง


“สาวิกาน้อย” เกิดวันพฤหัสบดี
ขอรักกับคนเกิด วันอาทิตย์ หรือ วันพฤหัสบดี ก็แล้วกันจ๊ะ
cheesy :b8: ขออนุโมทนาสาธุการด้วยค่ะ แม่มดน้อย Bwitch :b13: tongue

.....................................................
ทำดีได้ดี ทำชั่วได้ชั่ว เป็นกฎตายตัว


โพสที่ยังไม่ได้อ่าน เมื่อ: 23 พ.ค. 2010, 13:41 
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
ออฟไลน์
สมาชิกระดับสูงสุด
สมาชิกระดับสูงสุด
ลงทะเบียนเมื่อ: 03 ม.ค. 2010, 02:43
โพสต์: 4467

อายุ: 0

 ข้อมูลส่วนตัว


:b16: ผมเกิดวันอาทิตย์ จะรักกับคนวันไหนดีนะ แม่มดช่วยหน่อยดิครับ :b16:

รูปภาพ

:b8: อนุโมทนา..สาธุ..ครับ..คุณแม่มดน้อย :b8:

.....................................................
แบ่งปันกันกิน,รักษาศีล คือ กาย วาจา
เจริญสมาธิภาวนา, กาย- วาจา-ใจอ่อนน้อม
ยอมตนรับใช้, แบ่งให้ความดี
มีใจอนุโมทนา, ใฝ่หาฟังธรรม
นำแสดงออกไม่ได้เว้น, ทำความเห็นให้ถูกต้อง


โพสที่ยังไม่ได้อ่าน เมื่อ: 23 พ.ค. 2010, 14:13 
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
ออฟไลน์
สมาชิกระดับ 19
สมาชิกระดับ 19
ลงทะเบียนเมื่อ: 17 มิ.ย. 2008, 22:40
โพสต์: 1769

แนวปฏิบัติ: กินแล้วนอนพักผ่อนกายา
งานอดิเรก: ปลุกคน
สิ่งที่ชื่นชอบ: Tripitaka
ชื่อเล่น: สมสีสี
อายุ: 0
ที่อยู่: overseas

 ข้อมูลส่วนตัว


ที่แน่ๆคือถ้าหนังกะกระดูกยังคู่กันอยู่ไม่แยกตัวออกจากกัน ก็ยังเข้ามานั่งอ่านวันเกิดคนที่ควรรักกันได้อยู่..

แงีุ่ เข้าเรื่องละป่าวคับ... :b3: :b3: :b27: :b27: :b34: :b34:

.....................................................
ศีล ๕ รักษาตนไม่ให้เกิดในอบายภูมิ


โพสที่ยังไม่ได้อ่าน เมื่อ: 23 พ.ค. 2010, 18:42 
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
ออฟไลน์
สมาชิกระดับสูงสุด
สมาชิกระดับสูงสุด
ลงทะเบียนเมื่อ: 13 มิ.ย. 2009, 09:55
โพสต์: 4062

แนวปฏิบัติ: มรณานุสสติ
อายุ: 0
ที่อยู่: ตรงปลายจมูก

 ข้อมูลส่วนตัว


ธรรมบุตร เขียน:
:b16: ผมเกิดวันอาทิตย์ จะรักกับคนวันไหนดีนะ แม่มดช่วยหน่อยดิครับ :b16:

รูปภาพ

:b8: อนุโมทนา..สาธุ..ครับ..คุณแม่มดน้อย :b8:รักกันไป ทุกวัน ดีป่าวคะ ท่านธรรมบุตร :b4: :b8:

.....................................................
~ นิพพานัง ปัจจโยโหตุ ~


โพสที่ยังไม่ได้อ่าน เมื่อ: 23 พ.ค. 2010, 18:46 
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
ออฟไลน์
สมาชิกระดับสูงสุด
สมาชิกระดับสูงสุด
ลงทะเบียนเมื่อ: 13 มิ.ย. 2009, 09:55
โพสต์: 4062

แนวปฏิบัติ: มรณานุสสติ
อายุ: 0
ที่อยู่: ตรงปลายจมูก

 ข้อมูลส่วนตัว


-dd- เขียน:
ที่แน่ๆคือถ้าหนังกะกระดูกยังคู่กันอยู่ไม่แยกตัวออกจากกัน ก็ยังเข้ามานั่งอ่านวันเกิดคนที่ควรรักกันได้อยู่..

แงีุ่ เข้าเรื่องละป่าวคับ... :b3: :b3: :b27: :b27: :b34: :b34:


:b8: เนื้อคู่ หน้งคู่ กระดูกคู่ เหรอคะคุงตาดี๊ดี ....สิ่งนี้แยกออกจากกันแน่นอนสักวันตามกฎไตรลักษณ์ :b8:

.....................................................
~ นิพพานัง ปัจจโยโหตุ ~


โพสที่ยังไม่ได้อ่าน เมื่อ: 23 พ.ค. 2010, 18:56 
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
ออฟไลน์
สมาชิกระดับ 19
สมาชิกระดับ 19
ลงทะเบียนเมื่อ: 10 พ.ย. 2009, 10:41
โพสต์: 4463

อายุ: 0
ที่อยู่: วัฏสงสาร

 ข้อมูลส่วนตัว
272.gif
272.gif [ 3.06 KiB | เปิดดู 2396 ครั้ง ]
แล้วไอ้ผัวๆเมียๆที่ตอนแต่งงานก็ดูทั้งฤกษ์ยามวัน เดือน ปี ๆลๆ :b23:
ที่มันฆ่ากันตาย(มีเยอะมากๆ นี่ สงสัย วัน คงไม่ตรงกันเนอะ) :b7:


แก้ไขล่าสุดโดย หลับอยุ่ เมื่อ 23 พ.ค. 2010, 18:57, แก้ไขแล้ว 1 ครั้ง
โพสที่ยังไม่ได้อ่าน เมื่อ: 23 พ.ค. 2010, 19:02 
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
ออฟไลน์
สมาชิกระดับสูงสุด
สมาชิกระดับสูงสุด
ลงทะเบียนเมื่อ: 03 ม.ค. 2010, 02:43
โพสต์: 4467

อายุ: 0

 ข้อมูลส่วนตัว
3.jpg
3.jpg [ 48.55 KiB | เปิดดู 2391 ครั้ง ]
อ้างคำพูด:
รักกันไป ทุกวัน ดีป่าวคะ ท่านธรรมบุตร


:b1: ดีครับไม่ต้องเลือกวันรัก รักกันทุกวันรักกันทุกคน เพราะเราคือคนไทยเหมือนกันทุกคนครับ :b8:

.....................................................
แบ่งปันกันกิน,รักษาศีล คือ กาย วาจา
เจริญสมาธิภาวนา, กาย- วาจา-ใจอ่อนน้อม
ยอมตนรับใช้, แบ่งให้ความดี
มีใจอนุโมทนา, ใฝ่หาฟังธรรม
นำแสดงออกไม่ได้เว้น, ทำความเห็นให้ถูกต้อง


แก้ไขล่าสุดโดย ธรรมบุตร เมื่อ 23 พ.ค. 2010, 19:03, แก้ไขแล้ว 1 ครั้ง
โพสที่ยังไม่ได้อ่าน เมื่อ: 26 พ.ค. 2010, 21:43 
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
ออฟไลน์
สมาชิกระดับสูงสุด
สมาชิกระดับสูงสุด
ลงทะเบียนเมื่อ: 13 มิ.ย. 2009, 09:55
โพสต์: 4062

แนวปฏิบัติ: มรณานุสสติ
อายุ: 0
ที่อยู่: ตรงปลายจมูก

 ข้อมูลส่วนตัว


หลับอยุ่ เขียน:
แล้วไอ้ผัวๆเมียๆที่ตอนแต่งงานก็ดูทั้งฤกษ์ยามวัน เดือน ปี ๆลๆ :b23:
ที่มันฆ่ากันตาย(มีเยอะมากๆ นี่ สงสัย วัน คงไม่ตรงกันเนอะ) :b7:


รูปภาพ จจจะจะจานหวงจอมโหดดดด มาแย๊ววว!!!

.....................................................
~ นิพพานัง ปัจจโยโหตุ ~


โพสที่ยังไม่ได้อ่าน เมื่อ: 26 พ.ค. 2010, 21:57 
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
ออฟไลน์
สมาชิก ระดับ 1
สมาชิก ระดับ 1
ลงทะเบียนเมื่อ: 19 ธ.ค. 2009, 18:41
โพสต์: 46

อายุ: 0

 ข้อมูลส่วนตัว


ตรงกะใจเลยค่ะ ขอบคุณค่ะ


โพสที่ยังไม่ได้อ่าน เมื่อ: 26 พ.ค. 2010, 22:00 
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
ออฟไลน์
สมาชิก ระดับ 1
สมาชิก ระดับ 1
ลงทะเบียนเมื่อ: 19 ธ.ค. 2009, 18:41
โพสต์: 46

อายุ: 0

 ข้อมูลส่วนตัว


หลับอยุ่ เขียน:
แล้วไอ้ผัวๆเมียๆที่ตอนแต่งงานก็ดูทั้งฤกษ์ยามวัน เดือน ปี ๆลๆ :b23:
ที่มันฆ่ากันตาย(มีเยอะมากๆ นี่ สงสัย วัน คงไม่ตรงกันเนอะ) :b7:
ค่ะ น่าจะค่ะ :b7: แต่ที่ตรงกันคือ วันร้าวฉานค่ะ


โพสที่ยังไม่ได้อ่าน เมื่อ: 26 พ.ค. 2010, 23:14 
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
ออฟไลน์
สมาชิกระดับ 19
สมาชิกระดับ 19
ลงทะเบียนเมื่อ: 10 พ.ย. 2009, 10:41
โพสต์: 4463

อายุ: 0
ที่อยู่: วัฏสงสาร

 ข้อมูลส่วนตัว
abc%20(21).gif
abc%20(21).gif [ 2.93 KiB | เปิดดู 2324 ครั้ง ]
รู้จักคำว่า น้ำเน่าผสมโหดมันส์ ฮา หรือเปล่า ???

อ่านfake ต่อไปนี้....(ห้ามนำไปเผยแพร่ ทำซ้ำ ดัดแปลง โดยเฉพาะภาพยนตร์ ละคร โดยไม่ได้รับอนุญาติ) Onion_L
"..คนหนึ่งบอกรัก คนที่รักไม่ทัน คนหนึ่งไม่กล้าบอกรัก คนที่รัก.."

เรื่องย่อ บอกรัก
โดยหลับอยู่


กำนัน “โทน” ชายวัยกลางคนอายุ 50 ปี เขาเป็นผู้มีอิทธิพลในท้องถิ่นของจังหวัดกระบี่(เข้าข่ายเจ้าพ่อ) ซึ่งเป็นเรื่องปกติที่กำนัน “โทน” จะมีศัตรูทางการเมืองและธุรกิจ กำนัน “โทน” มีภรรยาสาวสวยวัย 30 เศษๆ ชื่อ “บุษบา” ซึ่งลึกๆแล้วกำนัน “โทน” ไม่ไว้ใจภรรยาของตนเลยในเรื่อง ความรักเนื่องจากอายุค่อยข้างห่างกัน ทั้งๆที่มีลูกกันแล้ว 2 คน กำนัน “โทน” ตะหนักอยู่เสมอว่า วันใดถ้าเขาพลาดพลั้งโดนคู่อริสังหาร “บุษบา” ก็จะต้องหาสามีใหม่แน่นอน แล้ววันนั้นก็มาถึง เมื่อกำนัน “โทน” กับ “บุษบา” ได้พาลูกๆทั้ง 2 คนไปเดินเล่นเงียบๆที่ชายหาดแห่งหนึ่งในจังหวัดกระบี่ โดยมีสมุนคู่ใจของกำนัน “โทน” คือ “ไอ้เฒ่า” กับ “โรเบิรต์” คอยคุ้มกันอยู่ห่างๆ กลุ่มมือสังหารของฝ่ายตรงข้ามรอจังหวะที่ลูกๆ 2 คน กับ “ไอ้เฒ่า” และ “โรเบิรต์” เผลอ ก็ลงมือสังหารกำนัน “โทน” “บุษบา” เห็นมือสังหารก่อนจึงตะโกนร้องมือสังหารกราดยิงไม่นับ “บุษบา” เข้าเอาตัวบังกำนัน “โทน” แล้ว “ไอ้เฒ่า” กับ “โรเบิรต์” ก็เข้าไปยิงมือสังหารจนกลุ่มมือสังหารล่าถอย
กำนัน “โทน” เข้าไปประคอง “บุษบา” เมียรักที่โดนกระสุนปืนหลายที่ ก่อนจะสิ้นใจตาย “บุษบา” ต้องการให้กำนัน “โทน” รับปากว่าต้องเลี้ยงดู ลูกๆให้ดี ที่เธอเอาตัวเข้าบัง เพราะรักลูกๆ และ กำนัน “โทน” และอยากให้กำนัน “โทน” บอกรักตน ไม่ทันที่ กำนัน “โทน” จะพูด “บุษบา” ก็สิ้นใจตายทันที


ที่กรุงเทพฯ “บอย” นิสิตจบใหม่จากมหาวิทยาลัยเอกชน แห่งหนึ่ง มีอาชีพเป็นนักเขียนบททุกประเภท “บอย” มีความสับสน, ว้าวุ่น หลายๆเรื่อง โดยเฉพาะเรื่องความรักเขามีความทะเยอทะยานหยิ่งทระนง และความไม่กล้าที่จะบอกรัก “แอ้ม” สาวสวยรุ่นน้องในคณะฯ เพราะเขาดูไม่ออกว่าเธอก็มีใจให้กับเขาอยู่เช่นกัน “บอย” ได้รับงานเขียนบทประเภทหนึ่ง เกี่ยวกับจังหวัดกระบี่ พร้อมภาพประกอบ ทั้งๆที่เขาก็มีงานค้างอีกหลายๆชิ้น เขาตัดสินใจ เดินทางไป กระบี่ เพื่อทำงานชิ้นนี้ และหนีไข้ใจที่รุมเร้าเขาอยู่ แต่เมื่อไปถึง “บอย” กลับเขียนงานของเขาไม่ออกเพราะงานชิ้นนี้ โจทย์ คือ “ความรักกับชายหาด” มันยากที่เขาจะคิดหรือพิมพ์ออกมาได้ ในขณะที่ในใจของเขายังเป็นไข้ใจอยู่พร้อมทั้งคิดนิยามรัก ตามโลเคชั่นที่เขาถ่ายรูปไปพลางๆ ล้วนออกมาหดหู่ทั้งสิ้น
คืนหนึ่งหลังจากวันที่ “บอย” กำลังเดินกลับจากสถานที่ท่องเที่ยวสวยงาม “บอย” ก็ถ่ายรูปไปเรื่อยเปื่อยเพื่อเก็บข้อมูลประกอบงานเขาสะดุดตาสถานที่ละแวกใกล้เคียงนั้น เพราะมีกองไฟสุมอยู่อย่างสะดุดตา เขาจึงกดซัตเตอร์ถ่ายไว้ “บอย” หารู้ไม่รูปที่เขาถ่ายคือ กำนัน “โทน” และสมุนคู่ใจกำลัง “อุ้ม” คู่อริมา(นั่งยาง) ฆ่า
กำนัน”โทน” กับสมุนรู้ตัวจึงไล่จับ “บอย” เอาไว้ได้แล้วกำนัน “โทน” กับพวกก็อุ้มตัว “บอย” ไปเพราะไม่ไว้ใจว่าเป็นใครกันแน่ อีกทั้งยังไม่กล้าฆ่าปิดปาก “บอย” เพราะนึกว่า “บอย” อาจจะเป็นตำรวจก็ได้

กำนัน “โทน” ได้นำตัว “บอย” มาที่บ้านแห่งหนึ่ง เขากับสมุนได้คาดคั้นเอาความจริงจาก “บอย” อย่างเอาเป็นเอาตายทั้งทรมาน “บอย” หลายๆอย่างด้วย จนที่สุด กำนัน “โทน” ก็เชื่อ “บอย” ว่าเขาไม่ได้เป็นคนของฝ่ายไหนทั้งสิ้น แล้วเขาก็เป็นนักเขียนมาเขียนเรื่องราวของ “ความรักกับชายหาด” ที่กระบี่ แล้วบังเอิญมาเจอเหตุการณ์กระทำของกำนัน “โทน” เข้า
“ไอ้เฒ่า” สมุนคู่ใจของกำนัน “โทน” เสนอให้เก็บชีวิตของ “บอย” เสียจะได้ไม่มีปัญหา แต่กำนัน “โทน” เล็งเห็นความสามารถในการเขียนของ “บอย” เขาสั่งให้ลูกน้องของตนออกไปคอยข้างนอกเมื่อลูกน้องของกำนัน “โทน” ออกไปแล้วเขาได้ขู่ “บอย”ว่าถ้าปล่อยไปจะต้องไม่เอาเหตุการณ์ที่เห็นไปบอกกับใครซึ่ง “บอย” ก็รับปาก แล้วกำนัน “โทน” ก็ขอช่วยให้บอยทำงานให้ตนอย่างหนึ่ง เนื่องจากระหว่างที่คาดคั้น “บอย” อยู่ โทรศัพท์มือถือของ “บอย” ที่ “ไอ้เฒ่า” ยึดไว้ได้มีผู้กำกับภาพยนตร์ผู้หนึ่งโทรมาเร่งบทภาพยนตร์จาก “บอย” จนกำนัน “โทน” กับพวกตกใจนึกว่า “บอย” เป็นตำรวจ เพราะผู้กำกับภาพยนตร์คนนั้นได้มีปากเสียงกับ “ไอ้เฒ่า” และบอกว่าตนเป็นผู้กำกับฯ เป็นเหตุให้กำนัน “โทน” เข้าใจผิดคิดว่าเป็นผู้กำกับฯสถานีตำรวจ

กำนัน “โทน” จึงบอกความปรารถนาของตนว่าอยากจะให้ “บอย” เขียนเรื่องความรักของตนที่มีต่อ “บุษบา” ไปทำเป็นภาพยนตร์ ซึ่ง “บอย” ก็ต้องทำถึงไม่อยากทำก็ต้องทำอยู่ดี อีกอย่างเรื่องราวความรักของ “บอย” ก็ตันความคิดอยู่พอดี ระหว่างที่ “บอย” พิมพ์ข้อมูลโดยการฟังกำนัน “โทน” เล่าเรื่องราวให้ฟังเกี่ยวกับเขาและ “บุษบา” “บอย” ก็หวนคิดถึง “แอ้ม” เมื่อสมัยเรียนอยู่ในมหาวิทยาลัยไปด้วย และจับประเด็นได้ว่า กำนัน “โทน” บอกรักกับคนที่รักช้าไป ส่วนตนเองมีโอกาสกลับไม่ได้บอก เพราะไม่รู้ว่า “แอ้ม” มีใจให้กับตนด้วยหรือเปล่า รวมทั้งความเย่อหยิ่งโลกส่วนตัวสูงของตนเองด้วย “บอย” ได้ไอเดียในการเขียนงานเกี่ยวกับความรัก พร้อมทั้งขอบใจกำนัน “โทน” มาก

เช้าวันรุ่งขึ้น กำนัน “โทน” กับลูกน้องและ ลูก 2 คนและ “บอย” เดินทางมากรุงเทพฯ เพราะกำนัน “โทน” ต้องการให้ลูก 2 คน เข้ามาเรียนที่กรุงเทพฯ และอาศัยอยู่กับญาติของตนและถือโอกาสมาส่ง “บอย” ด้วย ทั้งคู่กลายเป็นคนสนิทกัน
“บอย” ได้ตั้งใจไว้ว่า เมื่อส่งงานต่างต่างๆ เสร็จก็จะไปบอกรักกับ “แอ้ม” โดยที่กำนัน “โทน”เป็นคนให้กำลังใจ
เมื่อ “บอย” เคลียร์งานเสร็จ เขาก็ไปหา “แอ้ม” ผู้หญิงที่เขารัก แต่เขาก็ไม่เคยบอกรักเธอเลย “บอย” ตามหาจนเจอ “แอ้ม”
เหตุการณ์กดดันเพิ่มขึ้น เมื่อ “บอย” เห็นผู้ชายรูปร่างหน้าตาดีขับรถคันหรูมากับ “แอ้ม” ที่บ้านของเธอ ท่าทางมีความสุขกันทั้งคู่ “ บอย” คอยดู “แอ้ม” กับผู้ชายคนนั้นเดินเข้าบ้านไปจนจะลับหลัง “แอ้ม” อยู่แล้ว “บอย” นึกถึงคำพูดของกำนัน “โทน” อย่างที่สุด แล้วจึงตัดสินใจตะโกนเรียก “แอ้ม” เธอหันมามาองแล้วก็ตกใจที่เห็น “บอย” เธอจึงเดินออกมาหาเขา
“บอย” ได้กล่าวคำพูดออกมาจากใจอย่างมากมายและจบท้ายด้วยคำว่า “รัก” แต่ในสถานะตอนนั้นมันก็ไม่ได้เกิดผลดีขึ้นกับทั้งคู่ เพราะ “แอ้ม” มีผู้ชายอยู่อีกคน “บอย” จึงบอกลา เขาเดินจาก “แอ้ม” โดยที่ “แอ้ม” มองดู “บอย” เดินจากไปจนสุดสายตากำนัน “โทน” ได้พา “บอย” ไปเที่ยวกลางคืนที่[color=#FF0000]วิลล่าคาเฟ่
เมื่อกำนันรู้เรื่องจึงออกตัวว่าจะให้ลูกน้องตนไปเก็บผู้ชายคนนั้น “บอย” ห้ามปราม เป็นเพราะ “บอย” เองที่บอกรักช้าไป
“บอย” กับกำนัน “โทน”จึงเข้าข่ายหัวอกเดียวกันแต่คนละแบบคืออีกคนบอกรักไม่ทัน และอีกคนบอกทันแต่ช้าไปแล้ว
ทั้งคู่ดื่มกินกันจนเมามาย ณ สถานบันเทิงแห่งนั้นด้วยความโศกเพราะรักทั้งคู่
1 ปีผ่านไป งานเขียนของ “บอย” ได้ไปทำเป็นหนังภาพยนตร์ไทยฉายในโรง ในรอบ Press (สื่อมวลชน) “บอย” กับกำนัน “โทน” และสมุนได้มาในงานด้วย “บอย” ได้ระบายความในใจผ่านสื่อถึงแรงบันดาลใจที่ทำให้เขาเขียนเรื่องนี้พร้อมผู้กำกับฯ และนักแสดงบนเวที รอบ Press จนทำให้บรรดาสื่อมวลชนสนใจภาพยนตร์เรื่องนี้และกำนัน “โทน” ด้วย
ก่อนภาพยนตร์จะเข้าฉายผู้คนกำลังเดินทยอยเข้าไปชมภาพยนตร์เรื่องนี้ “บอย” ปลีกตัวออกมายืนห่างจากผู้คน แล้วเสียงของ “แอ้ม” ก็ปรากฏมาด้านหลังว่า “จริงเหรอ ที่ให้สัมภาษณ์ไปนะ? ” “บอย” หันไปมองเขาตะลึงที่เห็น “แอ้ม” แล้วทั้ง 2 คนก็คุยกัน ปรากฏว่า “แอ้ม” ได้เลิกกับผู้ชายคนนั้นไปแล้วเพราะเธอรอคำว่า “รัก”จาก “บอย”
ที่สุด “บอย” ก็ไม่ผิดหวังอีกเพราะการที่เขาบอกรักซึ่งคำๆนี้บางคนอาจจะใช้พร่ำเพรื่อ แต่สำหรับอีกหลายๆคน คำๆนี้มีความหมายมาก เพราะคำว่า “รัก” ที่ “บอย” พูดไปเมื่อ 1 ปีที่แล้ว ทำให้เขาได้ผู้หญิงที่เขารักกลับคืนมา
“บอย” ชวน “แอ้ม” เข้าไปดูหนังในโรงฉายทั้งเดินจูงมือกันไป

***************จบ************


[/color]

แก้ไขล่าสุดโดย หลับอยุ่ เมื่อ 26 พ.ค. 2010, 23:25, แก้ไขแล้ว 1 ครั้ง
แสดงโพสต์จาก:  เรียงตาม  
กลับไปยังกระทู้  [ 19 โพสต์ ]  ไปที่หน้า 1, 2  ต่อไป

เขตเวลา GMT + 7 ชั่วโมง


 ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิก และ บุคคลทั่วไป 5 ท่าน


ท่าน ไม่สามารถ โพสต์กระทู้ในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ ตอบกระทู้ในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ แก้ไขโพสต์ของท่านในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ ลบโพสต์ของท่านในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ แนบไฟล์ในบอร์ดนี้ได้

ค้นหาสำหรับ:
ไปที่:  
Google
ทั่วไป เว็บธรรมจักร