วันเวลาปัจจุบัน 30 พ.ย. 2020, 15:10  เขตเวลา GMT + 7 ชั่วโมง
กลับไปยังกระทู้  [ 7 โพสต์ ]    Bookmark and Share
เจ้าของ ข้อความ
โพสที่ยังไม่ได้อ่าน เมื่อ: 08 ส.ค. 2011, 08:53 
 
ออฟไลน์
สมาชิกใหม่
สมาชิกใหม่
ลงทะเบียนเมื่อ: 06 ส.ค. 2011, 10:58
โพสต์: 6


 ข้อมูลส่วนตัว


ผมก็เป็นอีกคนครับที่มีทุกข์ เพราะรัก ผมไม่เคยรู้เลยว่าความทุกข์เพราะต้องจากคนที่รักมันเจ็บปวดขนาดนี้ รบกวนช่วยหาทางออกให้ผมด้วยครับ ผมได้ทำงานบริษัทเอกชนมีชื่อแห่งหนึ่ง แล้วก็มีหัวหน้างานเป็นผู้หญิง ผมทำงานได้ประมาณ 3 เดือน ผมก็เริ่มรู้แล้วว่าหัวหน้างานของผมเริ่มสนใจผม ทุกอย่างเป็นไรตามนั้นเราสองคนคุยกันและก็เลือกที่จะอยู่ด้วยกันแบบลับ ๆ เพราะเปิดเผยไม่ได้เนื่องจากจะทำให้เธอเสียชื่อ แต่ก่อนนั้นผมทราบครับว่าเธอมีแฟนอยู่ก่อนแล้วแต่เธอบอกว่าเลิกแล้ว แล้วเธอก็เลิกจริง ๆครับ ผมอยู่กับเธอประมาณ 1 อาทิตย์ สิ่งที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นเมื่อมีผู้ชายอีกคนเธอมาคุยกับเธอ เธอคงลืมไปว่ามีผมอยู่เธอคุยเหมือนว่าเธอไม่มีผม ผมแสดงความรู้สึกไม่ดีให้เธอเห็นเธอรับสารภาพครับว่าเธอมีผู้ชาย 2 คนในเวลาเดียวกัน แต่เธอบอกว่าเธอเลือกแล้วคือผม ครับเธอทำจริง ๆ เธอเลือกผมครับ เธอแสดงให้เห็นว่าเธอรักผมมาก สิ่งที่ผ่านมาผมไม่คิดอะไรเพราะผมถือว่ามันผ่านไปแล้วผมเป็นคนใหม่ไม่คิดถึงอดีตที่ผ่านมา ผมรักเธอมากเราไปทำบุญด้วยกัน ตัวติดกันรักกันมาก จนผมมาทราบอีกครั้งว่าเธอเป็นหนี้บัตรเครดิตประมาณ 1.5 ล้านบาท แล้วธนาคารก็ตามมาตกลงที่บ้าน ผมก็ไม่มีจะช่วยเธอเราหาทางออกด้วยการไปกู้เงินบริษัทที่เราทำงานด้วยกัน ทางบริษัทช่วยให้เธอมาจ่ายหนี้ เวลาผ่านไปประมาณ 1 อาทิตย์ เธอบอกกับผมว่า แม่ที่บ้านจะให้เธอกลับไปแต่งงานกับคนในหมู่บ้านผมเสียใจมากว่าผมทำอะไรผิดเธอถึงบอกเลิกผมแบบนี้ ผมยอมห่างกันเธอมาประมาณ 3 เดือน
โดยผมรู้ตลอดเลยว่าเธอหันกลับไปคุยกับแฟนคนที่ 2 ของเธอเพราะช่วงที่เธอหายไปเธอไม่ได้บอกเลิกเค้า ผู้ชายคนที่ 2 ไม่เคยรู้เลยว่าเธอหายไปไหน เมื่อผมรักผมก็ทำทุกอย่างเพื่อให้เธอกลับมา มันก็เป็นสิ่งที่ไม่น่าเชื่อครับ เพราะเธอกับผู้ชายคนนั้นตกลงแต่งงานกันผู้ชายขับรถจากโคราชไปขอเธอที่สุราษฎร์แต่เธอไม่ไปด้วยผู้ชายคนนั้นไปคนเดียวเธอให้เหตุผลว่าเธอไม่ว่าง แล้วเมื่อผู้ชายคนนั้นกลับมาเธอก็ส่ง Mail ไปบอกเลิกเค้าครับ ผมดีใจมาก ที่เธอรักผม แต่แล้วทุกอย่างก็ต้องเปลี่ยนไปเพราะผมไม่เคยที่จะเชื่อใจเธอเลย จนทำให้เราต้องทะเลาะกันตลอดแล้วเธอก็ตัดสินใจอีกครั้งไปกับผู้ชายคนที่ เธอปฏิเสธเค้า เธอไปเพราะอะไรไม่มีใครรู้นอกจากตัวเธอเอง แต่คนที่เจ็บปวดที่สุดมันคือผม เธอบอกผมว่าเธอรักผมมาก แต่ผมไม่เคยเห็นค่าในตัวเธอเลย วันนี้จะขอเก็บสิ่งดี ๆ ไว้ในใจ ส่วนคนนั้นเค้าเป็นคนดีไม่เคยพูดเรื่องที่ผ่านมาเลย (ผู้ชายคนนั้นรู้ครับว่าที่เธอหายไปเธอแอบมามีผม) เธอบอกว่าเธอไม่รู้หรอกว่ารักผู้ชายคนนั้นหรือเปล่าแต่จะยอมชดใชในสิ่งที่เคยทำกับเค้าไว้ ที่ครั้งหนึ่งไม่เคยเห็นคุณค่าในตัวผู้ชายคนนั้น ผมก็รักเธอมากและจะเก็บเธอไว้ในใจ แต่ตอนนี้ผมเจ็บมากอยากให้ลืมจะทำอย่างไรดีครับ


โพสที่ยังไม่ได้อ่าน เมื่อ: 09 ส.ค. 2011, 12:29 
 
ออฟไลน์
สมาชิก ระดับ 3
สมาชิก ระดับ 3
ลงทะเบียนเมื่อ: 02 ส.ค. 2011, 15:12
โพสต์: 191


 ข้อมูลส่วนตัว


สวัสดีครับ :b8:


โพสที่ยังไม่ได้อ่าน เมื่อ: 09 ส.ค. 2011, 13:07 
 
ออฟไลน์
สมาชิกใหม่
สมาชิกใหม่
ลงทะเบียนเมื่อ: 06 ส.ค. 2011, 10:58
โพสต์: 6


 ข้อมูลส่วนตัว


ครับสวัสดี ทุก ๆ คนครับ :b26: :b35: :b29: :b28: :b34: :b33:


โพสที่ยังไม่ได้อ่าน เมื่อ: 09 ส.ค. 2011, 19:13 
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
ออฟไลน์
สมาชิก ระดับ 5
สมาชิก ระดับ 5
ลงทะเบียนเมื่อ: 12 พ.ย. 2009, 13:38
โพสต์: 376

ชื่อเล่น: ต้น
อายุ: 0
ที่อยู่: นครสวรรค์

 ข้อมูลส่วนตัว


พิจารณากายใจว่าไม่เที่ยง สิ่งภายนอกก็ไม่เที่ยง ไม่มีสิ่งใดทรงตัวหรือคงทนอยู่ตลอดไป
ให้เราค้นหาความสุขที่แท้จริงเถิดว่ามันคืออะไร


โพสที่ยังไม่ได้อ่าน เมื่อ: 10 ส.ค. 2011, 17:17 
 
ออฟไลน์
สมาชิกใหม่
สมาชิกใหม่
ลงทะเบียนเมื่อ: 09 มิ.ย. 2011, 11:19
โพสต์: 4


 ข้อมูลส่วนตัว


คุณอายุเท่าไหร่คะเนี่ย แถมยังเป็นผู้ชายอีกตะหาก โอกาสยังอีกเยอะนะคะ ผู้ชายเดี๋ยวนี้มีน้อย อีกประเดี๋ยวคุณก็เจอคนใหม่ ที่เอ๊าะกว่า ซิงกว่า จะไปอาลัยอาวรณ์ทำไมกับผู้หญิงหลายใจ ดิฉันเคยเจอผู้ชายโลเลแบบนี้แหละคะ บอกว่าเลือกเรา สุดท้ายก็กลับไปหาอีกคน ใจคนมันไม่แน่นอนหรอกค่ะ ต่อให้ทำดีแทบตาย สุดท้ายบทมันจะเปลี่ยนมันจะไปมันก้อไปอยู่ดี อยู่แบบโสด สวย มีความสุขดีจะตายไป แคร์ทำไมกับคนเลวๆ เขาไม่มีสิทธิทำให้เราเจ็บปวดนะคะ มีแต่เราที่เราทำตัวเราเอง รู้อยู่แล้วว่าเขาไม่แคร์ไม่สนใจ ก็อย่าได้แคร์ค่ะ ขนาดดิฉันตกลงจะแต่งงานกันตอนต้นปี มันยังไปเลยค่ะ นับประสาอะไรกับลิ้นไม่มีกระดูก มันจะพูดยังไงก็ได้ อย่าไปอะไรมากมายกับคนอื่น คนที่รักเรายังมีอีกมากมาย พ่อแม่พี่น้องญาติเรา เยอะแยะจะตายไป แค่คนๆเดียวไม่รักเรา ช่างมันเถอะค่ะ.อย่าไปแคร์ smiley


โพสที่ยังไม่ได้อ่าน เมื่อ: 11 ส.ค. 2011, 09:18 
 
ออฟไลน์
สมาชิกใหม่
สมาชิกใหม่
ลงทะเบียนเมื่อ: 06 ส.ค. 2011, 10:58
โพสต์: 6


 ข้อมูลส่วนตัว


ขอบคุณมากครับสำหรับคำแนะนำ ตอนนี้ก็ดีขึ้นตามลำดับแล้วครับ ไม่ค่อยคิดอะไรแล้วเลิกติดต่อเป็นการถาวรแล้วไม่รับรู้เรื่องของกันและกันแล้ว เริ่มกลับมามีความสุขกับชีวิตปัจจุบันแล้วครับ แต่สิ่งที่ขาดไม่ได้คือผมกลายเป็นคนชอบสวดมนต์ นั่งสมาธิ ทั้งก่อนนอนและก่อนไปทำงานตอนนี้ก็ไม่ทำงานที่เดียวกันแล้ว ผมลาออกไปได้งานใหม่แล้วครับ จะเข้มแข็งให้มากที่สุดและจะต้องผ่านมันให้ได้ ถ้าเรามีคนของเราจริง ๆ วันหนึ่งข้างบนคงส่งมาให้เจอกันและก็รักกันและก็ต้องซื่อสัตว์ต่อกัน แล้วผมก็คงจะรักเค้าได้มากกว่าคนที่ทำให้เราต้องเจ็บ


โพสที่ยังไม่ได้อ่าน เมื่อ: 11 ส.ค. 2011, 18:21 
 
ออฟไลน์
สมาชิกใหม่
สมาชิกใหม่
ลงทะเบียนเมื่อ: 06 ส.ค. 2011, 10:58
โพสต์: 6


 ข้อมูลส่วนตัว


ครับผมก็พยายามให้อภัยไม่โกรธไม่เกลียดเค้าต่างคนต่างไป ต่างคนต่างเดินที่ผ่านมาผมถือว่าชดใช้กรรมให้กันครับ เราเล่นกับของร้อน เมื่อถึงเวลาเราก็ต้องรับในสิ่งที่รับทำไว้


แสดงโพสต์จาก:  เรียงตาม  
กลับไปยังกระทู้  [ 7 โพสต์ ] 

เขตเวลา GMT + 7 ชั่วโมง


 ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิก และ บุคคลทั่วไป 5 ท่าน


ท่าน ไม่สามารถ โพสต์กระทู้ในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ ตอบกระทู้ในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ แก้ไขโพสต์ของท่านในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ ลบโพสต์ของท่านในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ แนบไฟล์ในบอร์ดนี้ได้

ค้นหาสำหรับ:
ไปที่:  
Google
ทั่วไป เว็บธรรมจักร