วันเวลาปัจจุบัน 21 เม.ย. 2021, 12:16  เขตเวลา GMT + 7 ชั่วโมง
กลับไปยังกระทู้  [ 1 โพสต์ ]    Bookmark and Share
เจ้าของ ข้อความ
โพสที่ยังไม่ได้อ่าน เมื่อ: 08 ส.ค. 2012, 11:38 
 
ออฟไลน์
สมาชิกใหม่
สมาชิกใหม่
ลงทะเบียนเมื่อ: 17 พ.ค. 2012, 09:44
โพสต์: 4


 ข้อมูลส่วนตัว
poster.jpg
poster.jpg [ 39.25 KiB | เปิดดู 1766 ครั้ง ]
เนื่องจากวันที่ 12 สิงหาคม ของทุกปี เป็นวันเฉลิมพระชนมพรรษาของสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ และกำหนดให้เป็นวันแม่แห่งชาติของประเทศไทย ชมรมส่งเสริมพระพุทธศาสนา พระชายกลาง อภิญาโณ และบริษัท โอเค แมส จำกัด จึงร่วมกันจัดกิจกรรม “รอยจูบลูกบนฝ่าเท้าแม่” เพื่อเทิดพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ และเพื่อให้ผู้เป็นลูกได้มีโอกาสแสดงออกถึงความกตัญญูกตเวที ความเคารพรัก และเพื่อสนับสนุนการใช้เวลาในการทำกิจกรรมดีๆ ร่วมกันระหว่างแม่และลูก

กิจกรรมภายในงานประกอบด้วย การแสดงเทศนาธรรมจากพระนักเทศน์ชั้นนำ ได้แก่ พระมหาตุ้ยนุ้ย, พระชายกลาง อภิญาโณ, และพระมหากิตติศักดิ์ โคตรมสิสฺโส และการแสดงทอล์คโชว์จากวิทยากรนักพูดระดับประเทศ ได้แก่ ดร.ผาณิต กันตามระ, ดร.โอภาส กิจกำแหง และ อ.จตุพล ชมภูนิช ในเรื่องราวเกี่ยวกับความรักของแม่และลูก พร้อมทั้งร่วมกันทำกิจกรรมเพื่อแสดงความรักและความกตัญญูของลูกต่อแม่ผู้มีพระคุณ

ขอเชิญคุณลูกจูงมือคุณแม่เข้าร่วมกิจกรรมในวันอาทิตย์ที่ 12 สิงหาคม 2555 ณ แจ้งวัฒนะ ฮอลล์ ชั้น 5.5 อาคารบี ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ โดยสามารถขอรับบัตรล่วงหน้าฟรีได้ที่ จุดประชาสัมพันธ์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ หรือรับบัตรหน้างานได้ตั้งแต่เวลา 10.30 น. พิเศษสุดสำหรับคู่แม่-ลูกที่ลงทะเบียนร่วมงาน 500 คู่แรก จะได้รับของขวัญพิเศษ รับทันทีเหรียญสมเด็จพระนเรศวรมหาราช พร้อมสายคล้อง ซึ่งได้ผ่านมหาพิธีปลุกเสกอันศักดิ์สิทธิ์ในวัดพระศรีรัตนศาสดาราม

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-618-7781-4

:b35:
แสดงโพสต์จาก:  เรียงตาม  
กลับไปยังกระทู้  [ 1 โพสต์ ] 

เขตเวลา GMT + 7 ชั่วโมง


 ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิก และ บุคคลทั่วไป 13 ท่าน


ท่าน ไม่สามารถ โพสต์กระทู้ในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ ตอบกระทู้ในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ แก้ไขโพสต์ของท่านในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ ลบโพสต์ของท่านในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ แนบไฟล์ในบอร์ดนี้ได้

ค้นหาสำหรับ:
ไปที่:  
Google
ทั่วไป เว็บธรรมจักร