วันเวลาปัจจุบัน 28 ต.ค. 2020, 07:18  เขตเวลา GMT + 7 ชั่วโมง


พบ 5 ผลลัพธ์
ผลจากการค้นหา:

เจ้าของ ข้อความ

 บอร์ด: ความรัก-ผูกพัน-พลัดพราก   หัวข้อ: อยากรู้ว่าควรคิด และทำยังไง

เมื่อ: 13 ก.ค. 2011, 11:42 

ตอบกลับ: 2
แสดง: 2199


ขอคำปรึกษานะคะ พอดีที่บ้านมีพี่น้องเยอะ ทุกคนเป็นคนดีค่ะ แต่ต่างคนต่างคิดต่างทำ เลยชอบมีปัญหา ประกอบกับที่สำคัญที่บ้านมีกิจการเลยทำให้มีพี่น้องบางคนที่ต้องดูแลกิจการที่บ้าน ปัญหามันเยอะค่ะ คือกิจการก็ไม่ดีเท่าทีควร หนี้สินก็มี ดิฉันก็เคบรับผิดชอบภาระตรงนี้ ต้องดูกิจการและรับผิดชอบหนี้สินที่มีทั้งที่...

 บอร์ด: ความรัก-ผูกพัน-พลัดพราก   หัวข้อ: ใครช่วยที ไม่อยากเป็นอย่างนี้เลย

เมื่อ: 08 มิ.ย. 2010, 14:40 

ตอบกลับ: 8
แสดง: 2333


รบกวนพี่ๆในบอร์ด ช่วยให้ดิฉันพ้นจากสภาพแบบนี้ทีค่ะ เรื่องมันเกี่ยวกับ " แม่สามี กับ ลูกสะใภ้ " ซึ่งก็คือดิฉันเอง คือดิฉันแต่งงานมาก็นานแล้ว แต่ยังไม่มีลูก เพราะไม่อยากมี ส่วนแม่สามีก็ดี แต่หวงลูกชายมากค่ะ แล้วระหว่างดิฉันกับแม่สามีก็ไม่ค่อย happy กันเท่าไหร่ (แบบลึกๆน่ะค่ะ ต่างคนต่างรู้) ต...

 บอร์ด: สนทนาธรรมทั่วไป   หัวข้อ: การตั้งหิ้งพระ

 หัวข้อกระทู้: การตั้งหิ้งพระ
เมื่อ: 15 มิ.ย. 2009, 12:48 

ตอบกลับ: 4
แสดง: 4109


สวัสดีค่ะ ขอถามเรื่องการตั้งหิ้งพระค่ะ คือพอดีทำออฟฟิศใหม่ค่ะ จากปรกตินั่งอยู่ชั้นล่าง พอย้ายขึ้นมาชั้น 3 ก็เลยนำหิ้งพระขึ้นมาด้วย คิดว่าจะติดในห้องทำงานเลยค่ะ แต่ดูจากมุม และการตกแต่งแล้ว ที่ๆ เหมาะสมทุกประการในการติดหิ้งพระคือ หันหน้าพระท่านออกหน้าออฟฟิศ ซึ่งก็คือทิศตะวันตก ค่อนมาทางเหนือนิดหน่อย ...

 บอร์ด: สนทนาธรรมทั่วไป   หัวข้อ:

เมื่อ: 05 มิ.ย. 2008, 10:07 

ตอบกลับ:
แสดง:


ขอบคุณมากค่ะ เตือนสติได้มาก และตอนนี้กำลังทำอยู่ทุกวันค่ะหลังจาหที่โพสต์ขึ้มา พยายามคุยและหัวเรากับน้องในออฟฟิศ แปลกทุกคนก็หัวเราะกับเราค่ะ รู้สึกดีมากๆ รวมทั้งคนนั้นด้วย แต่ไม่รู้ว่าจะทำได้นานมั้ย จะพยายามค่ะ และจะคิดว่า เราเป็นเจ้าของความคิดของเราเอง เพราะฉะนั้นมันจะดีหรือไม่ดีอยู่ที่ตัวเราค่ะ :b4...

 บอร์ด: สนทนาธรรมทั่วไป   หัวข้อ:

เมื่อ: 03 มิ.ย. 2008, 17:01 

ตอบกลับ:
แสดง:


มีปัญหาที่ทำงานค่ะ เพราะว่าดิฉันเป็นแฟนเจ้าของบริษัทเลยทำให้ต้องว่างตัวกับลูกน้องบ้าง ส่วนแฟนของดิฉันนั้นเค้าเป็นคนที่ friendly มากๆ ซึ่งดีนะค่ะ ลูกน้องมีความสุขลูกน้องขอให้เลี้ยงก็เลี้ยงตามใจดี แต่ไม่มากค่ะ ปัญหาอยู่ที่ตัวดิฉันเอง ลูกน้องที่อายุเท่ากันมี 1 คนเป็นผู้หญิงเหมือนกัน เค้าขายเก่งค่ะเพราะ...
เรียงตาม:  
หน้า 1 จากทั้งหมด 1 [ พบ 5 ผลลัพธ์ ]


เขตเวลา GMT + 7 ชั่วโมง


ไปที่:  
Google
ทั่วไป เว็บธรรมจักร