ผู้ตั้ง |
ข้อความ |
ยุ้ย
ผู้เยี่ยมชม
|
ตอบเมื่อ:
12 ก.ย. 2006, 2:19 pm |
  |
ฉันไม่เข้าใจว่าเคยทำอะไรไว้นักหนา ทำไมต้องเจอแต่ความรักที่ไม่สมหวัง พอได้คบใครไปสักพักก็รู้ว่าเขามีครอบครัวแล้ว ฉันก็ต้องเลิก พอมาเจอคนใหม่ก็เข้าแบบเดิมอีก พอมีคนมาชอบอีกก็กลายเป็นคนมีครอบครัวแล้ว ทำไมนะคนที่ไม่มีพันธะไม่มีครอบครัวถึงไม่ชอบฉันบ้าง ผิดหวังทุกครั้งที่คิดไปรักใคร ทั้งที่ฉันก็ไม่เคยคิดร้ายกับใคร ไม่เคยคิดแย่งของใคร ต้องมาเจอเรื่องแบบนี้ซ้ำแล้วซ้ำอีก บอกตามตรงนะคะตอนนี้ไม่อยากคบใคร รักใครอีก กลัวว่าเขาจะมาหลอกว่าโสด (แต่ที่จริงมีภรรยาแล้ว) ใจมันล้ามันเบื่อเต็มทน  |
|
|
|
|
 |
ผู้ผ่านมา
ผู้เยี่ยมชม
|
ตอบเมื่อ:
12 ก.ย. 2006, 3:06 pm |
  |
น่าเห็นใจคุณยุ้ยนะ อาจเป็นกรรมเมื่อชาติก่อนเคยไปหลอกเขาเหมือนกับที่เขามาหลอกเราชาตินี้ละมั้ง ถ้าคิดว่าเป็นกรรมเก่าเราก็เคยไปทำให้คนอื่นเจ็บใจมาก่อน ฉะนั้นทำใจให้สบาย ถ้าจะคบกับใครก็อย่าพึ่งไปปักใจรักเขา ลองดูแบบเป็นเพื่อนไปก่อน ระยะเวลาจะทำให้รู้ได้ว่าเขาเป็นเช่นไร เพราะคนไม่ดีคงไม่สามารถเสแสร้งทำดีได้นานหรอกไม่ใช่เนื้อแท้ของเขา
ก็ขอให้เจอคนที่ดีในอนาคตก็แล้วกัน  |
|
|
|
|
 |
|
|
อ่านหัวข้อถัดไป
อ่านหัวข้อก่อนหน้า
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่ คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ คุณไม่สามารถลงคะแนน คุณ ไม่สามารถ แนบไฟล์ในกระดานข่าวนี้ คุณ ไม่สามารถ ดาวน์โหลดไฟล์ในกระดานข่าวนี้
|
|