ลานธรรมจักร
http://www.dhammajak.net/forums/

กรรม !! ทำให้ได้สามี ภรรยาเจ้าชู้
http://www.dhammajak.net/forums/viewtopic.php?f=4&t=41600
หน้า 1 จากทั้งหมด 1

เจ้าของ:  lc_kukko [ 26 มี.ค. 2012, 13:57 ]
หัวข้อกระทู้:  กรรม !! ทำให้ได้สามี ภรรยาเจ้าชู้

ก ร ร ม ทำ ใ ห้ ไ ด้ ส า มี - ภ ร รย า เ จ้ า ชู้

ชาย-หญิงบางคู่ที่แต่งงานแล้ว แม้จะทำหน้าที่ของตนอย่างดี บางทีอีกฝ่ายก็นอกใจแอบไปมีชู้มีกิ๊ก ที่เป็นเช่นนี้เพราะกรรมเคยนอกใจคู่ครองของตน ทำผิดศีลข้อ ๓ ข้อกาเมสุมิจฉาจาร เคยพรากลูกพรากเมียคนอื่น ชาตินี้กรรมนั้นจึงตามสนอง

:b42: วิธีแก้กรรม : จัดเตรียมพระปรางมารวิชัย ขนาดหน้าตัก ๓ นิ้ว ๑ องค์ อาหารคาวหวาน ดอกไม้ ธูปเทียน จุดธูป ๓ ดอก ขอขมากรรมต่อหน้าพระพุทธรูป ตั้งนะโม ๓ จบ แล้วกล่าวอธิษฐานดังนี้

“ข้าพเจ้า............................................ ขอแผ่บุญบารมีที่เกิดจากการทำบุญครั้งนี้ให้กับ สามี/ภรรยาชื่อ............................................ และเจ้ากรรมนายเวรที่ชาตินี้เกิดมาเป็นหญิง/ชายชื่อ............................................ ขอได้โปรดอโหสิกรรมต่อกัน ให้ตัดขาดจากสามี/ภรรยาของข้าพเจ้า ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปเทอญ”

เสร็จแล้วนำข้าวของทั้งหมดไปใส่บาตร กรวดน้ำอุทิศส่วนกุศล แผ่เมตตาให้สามี/ภรรยาของตน และหญิง/ชายคนนั้น

:b44: ข้อสำคัญ : อย่าได้คิดอาฆาตมาดร้ายเขาเป็นอันขาด แล้วต้องตั้งสัจจาธิษฐานว่า จะรักษาศีลข้อ ๓ จนตลอดชีวิต เพื่อมิให้ก่อเวรกรรมในลักษณะนี้ขึ้นอีก


“พระเดชพระคุณหลวงพ่อจรัญ ฐิตธมฺโม” วัดอัมพวัน จ.สิงห์บุรี ท่านสอนเรื่องกฎแห่งกรรมของการผิดศีลข้อ ๓ ข้อกาเมสุมิจฉาจาร ไว้ว่า คนที่มีกรรมติดตัวมา ถ้าเจริญกุศลภาวนาด้วยกรรมฐานมีหน่วยกิตครบ จะรู้กฎแห่งกรรมของตน เช่น กาเมสุมิจฉาจาร ถ้าติดตัวมา ๖๐% เมื่อครั้งอดีตชาติ วิบากกรรมที่ตามมาถึงรับรอง ขอโทษที่ต้องพูดคำหยาบไม่ถูกใจโยม แต่มันเป็นเรื่องจริง คือ จะมีสามีกี่คน ก็เป็นของคนอื่นหมด มีภรรยากี่คน มีชู้หมด ถ้าใครไม่เจริญกรรมฐานแผ่กุศลก็หมดทาง ครอบครัวไม่มีความสุข

ตอนอาตมาไปสหรัฐอเมริกา ด๊อกเตอร์คนหนึ่งขับรถพาไปดูวัด บอกว่า หลวงพ่อครับ ผมมีภรรยามา ๒-๓ คนแล้ว มีชู้หมด ทำอย่างไรจะแก้ได้ครับ

อาตมาบอกให้นั่งเจริญกรรมฐาน ขออโหสิกรรมก่อนแล้วค่อยไปมีใหม่ เขาปฏิบัติตามที่อาตมาสอน ทราบว่า บัดนี้ได้ภรรยาใหม่ เป็นคนดีไม่ไปคบชู้สู่ชายอีกต่อไป นี่วิธีแก้ ต้องอโหสิกรรมก่อน


อยากจะกล่าวเตือนอีกอย่างว่า กรรมข้อนี้มีผลแรงมาก ทำให้ครอบครัวหายนะแตกแยกในชาติปัจจุบันนี้ แม้ตายเป็นผีต้องตกนรกหมกไหม้ เกิดมาชาติใหม่ก็มีชีวิตลำบากแสนเข็ญ เช่นบางท่านเป็นชายแต่ไปทำปู้ยี่ปู้ยำผู้หญิงทำให้เขาชอกช้ำใจในชาติที่ผ่านมา เกิดมาชาตินี้ต้องไปเป็นโสเภณี นี่จดไว้หลายรายแล้ว ไม่เชื่อก็ลองไปทำ

หวังว่าสิ่งที่ได้นำมาโพสน์ในกระทู้นี้ จะเป็นประโยชน์กับทุกท่านที่แวะมาอ่าน ไม่มากก็น้อย ถ้าผิดพลาดในส่วนไหน ต้องขอโทษด้วยนะคะ

ไม่เชื่อ อย่าลบหลู่!! รู้และเชื่อ อย่างมงาย!!


==================================
เครดิต : หนังสือเรื่อง “แก้เคราะห์กรรม ทำได้เอง”
สำนักพิมพ์เลี่ยงเชียงเพียรเพื่อพุทธศาสน์
สนใจดูรายเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.lc2u.com
==================================

เจ้าของ:  ปลงซะ [ 26 มี.ค. 2012, 20:19 ]
หัวข้อกระทู้:  Re: กรรม !! ทำให้ได้สามี ภรรยาเจ้าชู้

คำว่า "ไม่เชื่อ อย่าลบหลู่!!" มันมีไว้สำหรับใช้แสดงอำนาจในเชิงสัญลักษณ์ของผู้มีอิทธิพลเท่านั้นแหละครับ เพื่อเอาไว้สำหรับข่มขู่ผู้ที่ไม่รู้ให้เกิดความเกรงกลัวและตกเป็นเหยื่อของความงมงายโดยห้ามศึกษา ห้ามค้นหาความจริงใดๆเกี่ยวกับความเชื่อ และจะต้องเชื่อโดยไม่มีข้อแม้ใดๆทั้งสิ้น เพราะมิฉนั้นจะถือเป็นการลบหลู่ทันที

เปรียบเทียบประมาณว่า

เวลาครูสอนหนังสือ ลูกศิษย์มีหน้าที่รับข้อมูลที่ครูสอนเพียงอย่างเดียวเท่านั้นโดยห้าม
มีข้อสงสัยใดๆทั้งสิ้นในวิชาที่ครูสอน
หากลูกศิษย์มีข้อสงสัยใดๆในสิ่งที่ครูสอน ห้ามศิษย์ถามครูเด็ดขาด เพราะมิฉะนั้น
จะกลายเป็นการลองภูมิของครู หรือลบหลู่ครูทันที

เจ้าของ:  Duangtip [ 09 ส.ค. 2015, 11:02 ]
หัวข้อกระทู้:  Re: กรรม !! ทำให้ได้สามี ภรรยาเจ้าชู้

:b39: ขออนุโมทนา สาธุๆๆ ค่ะ
:b8: :b8: :b8:

หน้า 1 จากทั้งหมด 1 เขตเวลา GMT + 7 ชั่วโมง
Powered by phpBB © 2000, 2002, 2005, 2007 phpBB Group
http://www.phpbb.com/