ลานธรรมจักร http://www.dhammajak.net/forums/ |
|
อย่างงี้ จะเรียกว่าอะไรดี http://www.dhammajak.net/forums/viewtopic.php?f=4&t=20803 |
หน้า 1 จากทั้งหมด 1 |
เจ้าของ: | บัวไฉน [ 25 ก.พ. 2009, 17:13 ] | ||||||
หัวข้อกระทู้: | อย่างงี้ จะเรียกว่าอะไรดี | ||||||
FW: อึ้ง...เค้าทำได้ไงเนี่ย ~ ที่สุดของความโหดร้าย นี่หรือมนุษย์ที่เรียกว่าสัตว์ประเสริฐ กินเด็กทารก แค่ 3000 เหรียญ ในบรรดานักการค้า ณ จังหวัดกวางตง กำลังลือกันอย่างหนักเกี่ยวกับสูตรบำรุงร่างกาย - น้ำแกงเด็กทารก จ่ายราคา 3,400 เหรียญ (renminbi) ก็สามารถรับประทานน้ำแกง ที่ใช้เด็กในครรภ์ ซึ่งโตเพียงแค่ 6-7 เดือน หนึ่งหม้อ นักการค้านั้นบอกว่า น้ำแกงนี้เป็นยาดีสำหรับการปลุกเซ็กซ์ของผู้ชาย นักการค้าที่ตงกว่านแซ่หวังบอกว่า ตนนั้นเป็นขาประจำของน้ำแกงนั้น ' เด็กทารกที่โตแค่ไม่กี่เดือน ต้มกับยาสมุนไพรจีนบางชนิด ( 巴戟、黨參、當歸、杞子、薑片 ) และเนื้อไก่กระดูกหมู ตันแปดชั่วโมง สามารถบำรุงเลือดลมได้ดี ' เขาพูดอย่างมีความมั่นใจขณะที่กำลังโอบกอดเมียน้อยวัย 19 ปีที่มาจากหูหนัน ' คนวัย 62 อย่างฉัน สามารถทำได้คืนละครั้ง ( เรื่องบนเตียง ) ก็เพราะน้ำแกงนี้แหละ ' เขาเห็นนักข่าวทำหน้างงงัน จึงรับอาสาพานักข่าวไปเปิดหูเปิดตา ป้ายแรกที่ไป เขาพานักข่าวไปที่เมืองฝอซัน ณ กวางตง หาร้านที่กินน้ำแกงนี้ประจำ แต่คาดไม่ถึงว่ากุ๊กของร้านนามสกุลหลีจะบอกว่า ' ตอนนี้ไม่มีกระดูกหมู ( หมายถึงเด็กในครรภ์ ) เลย แย่มาก มีแต่รกในครรภ์ที่มีสดๆ ของอย่างนี้ไม่ควรแช่แข็ง สดๆ จะดีกว่า ' พ่อครัวหลีบอกว่า หากอยากจะกินน้ำแกงนั้นจริงๆ ' มีพนักงานผัวเมียจากต่างแดนมาทำงานอยู่ กำลังท้องได้แปดเดือน เนื่องจากว่าสองท้องแรกก็เป็นลูกสาว กำลังเตรียมใช้น้ำเกลือเร่งคลอด ถ้าได้ลูกสาวอีก ถึงเวลานั้นก็นำมาปรุงกินได้ ' นักข่าวยังคงเชื่อครึ่งไม่เชื่อครึ่ง ติดตามทำข่าวอยู่หลายสัปดาห์ ก็มีแต่ฟังเขามา ยังไม่ได้เห็นกับตา นึกว่าจะจบอยู่แค่นี้ ที่ไหนได้ ผ่านไปไม่กี่วัน พ่อค้าหวังก็โทรมา ' ได้ของแล้ว อากาศกำลังจะเย็นลง มีเพื่อนหลายคนกำลังต้องการบำรุง ' เขาพานักข่าวไปที่ไถซัน หาร้านอาหารที่ต้องการ พ่อครัวเกานำพาเราทั้งหมดเข้าห้องครัว เพื่อชมการปรุงน้ำแกง เห็นเด็กทารกนั้น ซึ่งโตกว่าแมวไม่มากเท่าไหร่นัก โดนวางอยู่บนเขียง ' แค่ห้าเดือนกว่า เล็กไปหน่อย ' พ่อครัวเกาพูดอย่างเสียใจ พ่อครัวเกาบอกว่า เด็กทารกหญิงนี้เขาได้มาจากเพื่อนที่บ้านนอก เขาไม่ยอมบอกว่าจ่ายไปราคาเท่าไหร่เพื่อซื้อเด็กทารกนี้มา เพียงแค่บอกว่า ราคานั้นขึ้นอยู่กับว่าเด็กทารกนั้นโตเท่าไหร่ ตัวเป็นหรือตัวตาย พ่อค้าหวังบอกว่า กินหม้อนึงราคา 3,500 เหรียญ อย่างอื่นเขาไม่สนทั้งสิ้น นักข่าวนั่งฟังพวกเขาคุยกัน สำหรับเด็กในครรภ์ตัวตายที่แท้งเองหรือทำแท้ง คนกลางก็จะห่อเงินให้หมอตำแยหลายร้อยเหรียญ หากว่าเป็นเด็กเป็นที่เกือบจะครบเดือน ก็ต้องให้ประมาณสองพันเหรียญให้กับพ่อแม่เด็ก ถือว่ารับเค้ามาเลี้ยง สำหรับเด็กทารกที่ส่งมาถึงร้านอาหาร ก็ตายแล้วทั้งนั้น ก่อนหน้านั้นจะเป็นหรือจะตาย ก็ไม่ได้สนใจแล้ว น้ำแกงหม้อนี้ นักข่าวไม่กล้าชิมเลย ผ่านการชมในครัวมา ไม่อาจทานอะไรได้เลยเป็นพักใหญ่ แกล้งทำเป็นไม่สบายขอตัวกลับไป ที่กินนั้นเป็นเด็กทารกผู้หญิง นี่เป็นผลของนโยบาย ' ลูกชายคนเดียว ' หรือเพราะคนจีนชอบบำรุง ก็คงต้องรอให้ฟ้าดินตัดสินใจ ![]() โลกเราเดี๋ยวนี้ทำไมถึงเป็นไปได้ถึงเพียงนี้) ![]()
|
เจ้าของ: | สุนันท์ [ 09 มี.ค. 2009, 22:43 ] |
หัวข้อกระทู้: | Re: อย่างงี้ จะเรียกว่าอะไรดี |
![]() ![]() ![]() น่ากลัวเจ้าคะ ท่าน บัวหิมะ คืน นี้ คงนอนไหม่หลับ ถ้า หลับ ก็คงฝันไม่ดีแน่ๆๆเลย เจ้าคะ ![]() ![]() |
เจ้าของ: | ฌาณ [ 09 มี.ค. 2009, 22:47 ] |
หัวข้อกระทู้: | Re: อย่างงี้ จะเรียกว่าอะไรดี |
สวัสดีครับ ผมฌาณสุดหล่อ ยินดีต้อนรับครับ |
เจ้าของ: | คนธรรมะดา [ 10 มี.ค. 2009, 12:56 ] |
หัวข้อกระทู้: | Re: อย่างงี้ จะเรียกว่าอะไรดี |
คงเรียกว่า ไม่มีจริยธรรมมั้งครับ |
เจ้าของ: | อินทรีย์5 [ 10 มี.ค. 2009, 16:48 ] |
หัวข้อกระทู้: | Re: อย่างงี้ จะเรียกว่าอะไรดี |
คงจะเรียกว่าอมนุษย์ถึงจะถูก เพราะเห็นแก่ปากท้องมากกว่า คุณค่ามนุษย์(เด็กที่เกิดมา) ยังงี้บาปคงจะติดตัว ทั้งเจ้าของร้านและคนที่กิน คนละ 100 % เป็นอย่างน้อย ![]() |
เจ้าของ: | บัวไฉน [ 15 มี.ค. 2009, 11:11 ] |
หัวข้อกระทู้: | Re: อย่างงี้ จะเรียกว่าอะไรดี |
![]() ยุคนี้ มนุษย์ ทำบาปกันมากสุด เราศิษย์ตถาคต ต้องช่วยกัน เผยแพร่ธรรมะ และช่วยให้คนหันหน้า เข้าหาธรรมะ กันให้ได้มากที่สุด(เริ่มเพ้อเจ้อ) ![]() |
หน้า 1 จากทั้งหมด 1 | เขตเวลา GMT + 7 ชั่วโมง |
Powered by phpBB © 2000, 2002, 2005, 2007 phpBB Group http://www.phpbb.com/ |