ลานธรรมจักร http://www.dhammajak.net/forums/ |
|
ภรรยาผมหาย ช่วยหาให้ที http://www.dhammajak.net/forums/viewtopic.php?f=27&t=30565 |
หน้า 1 จากทั้งหมด 3 |
เจ้าของ: | Bwitch [ 02 เม.ย. 2010, 21:35 ] |
หัวข้อกระทู้: | ภรรยาผมหาย ช่วยหาให้ที |
![]() ช่วยกันหาที ว่าภรรยาผมซ่อนอยู่ตรงไหน? |
เจ้าของ: | Bwitch [ 02 เม.ย. 2010, 21:37 ] |
หัวข้อกระทู้: | Re: ภรรยาผมหาย ช่วยหาให้ที |
![]() ภาพนี้เห็นชัดๆเลย....ว่าเกาะอยู่ด้านหลัง... ![]() |
เจ้าของ: | Bwitch [ 02 เม.ย. 2010, 21:39 ] |
หัวข้อกระทู้: | Re: ภรรยาผมหาย ช่วยหาให้ที |
![]() ว๊าย..!! นี่ตัวอะไร ไม่ใช่แน่ๆ |
เจ้าของ: | Bwitch [ 02 เม.ย. 2010, 21:40 ] |
หัวข้อกระทู้: | Re: ภรรยาผมหาย ช่วยหาให้ที |
![]() มาปีนเสาดู เขาหาอะไรกัน |
เจ้าของ: | Bwitch [ 02 เม.ย. 2010, 21:41 ] |
หัวข้อกระทู้: | Re: ภรรยาผมหาย ช่วยหาให้ที |
![]() |
เจ้าของ: | Bwitch [ 02 เม.ย. 2010, 21:42 ] |
หัวข้อกระทู้: | Re: ภรรยาผมหาย ช่วยหาให้ที |
![]() อะไรหว่า!!?? |
เจ้าของ: | Bwitch [ 02 เม.ย. 2010, 21:43 ] |
หัวข้อกระทู้: | Re: ภรรยาผมหาย ช่วยหาให้ที |
![]() อยู่ตรงนี้...เป็นภาพหญิงสาวผมยาว หันหน้าไปทางขวา ใสเสื้อแขนกระบอก นุ่งกระโปรงยาว |
เจ้าของ: | Bwitch [ 02 เม.ย. 2010, 21:45 ] |
หัวข้อกระทู้: | Re: ภรรยาผมหาย ช่วยหาให้ที |
![]() กว่าจะเจอ...เฮ้อ เล่นซะตา(แทบ)เหล่ คิกๆ ![]() |
เจ้าของ: | ตะแง๊ว [ 02 เม.ย. 2010, 21:59 ] |
หัวข้อกระทู้: | Re: ภรรยาผมหาย ช่วยหาให้ที |
![]() ![]() |
เจ้าของ: | ชิโนะซึเกะ [ 02 เม.ย. 2010, 22:05 ] |
หัวข้อกระทู้: | Re: ภรรยาผมหาย ช่วยหาให้ที |
555 ![]() |
เจ้าของ: | Bwitch [ 02 เม.ย. 2010, 22:07 ] |
หัวข้อกระทู้: | Re: ภรรยาผมหาย ช่วยหาให้ที |
![]() ยอมติดคุก หนุ่มใหญ่นั่งครุ่นคิดเงียบๆ.. อยู่เป็นเวลานาน จนภรรยาสงสัย "คิดอะไรอยู่หรือพี่".. เธอจึงเอ่ยถามขึ้นมา "จำได้มั้ย วันนี้.. เมื่อยี่สิบปีที่แล้ว เป็นวันที่ พ่อเธอจับได้ว่า พี่เข้าหาเธอ" "จำได้สิจ๊ะพี่".. ภรรยาพยักหน้าหงึกๆ "แล้วพ่อเธอก็ให้พี่เลือกว่า จะมาสู่ขอเธอ หรือว่าจะยอมติดคุกซัก 20 ปี" "จ้ะ..จ้ะ.. แล้วพี่ก็เลือกไปสู่ขอฉัน".. ภรรยารีบตอบรับคำและเสริม"แล้วนี่ พี่นั่งคิดอะไรอยู่ล่ะจ๊ะ" "พี่ก็กำลังคิดอยู่ว่า.. ถ้าพี่ยอมติดคุกซะตั้งแต่วันนั้น.. วันนี้พี่ก็พ้นโทษแล้วนะซิ" "จ๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกก" ♥•´¯`♥•.¸¸.•♥•´¯`♥•.¸¸.• ๏~* 5555 *~๏ •.¸¸.•♥´¯`•♥•.¸¸.•♥´¯`•♥ ใครยิง ? ชายวัย 80 คนหนึ่งมาหาหมอเพื่อตรวจร่างกายประจำปี "เป็นไงครับ สบายดีมั้ย" หมอถาม "ฟิตปั๋งเลยแหละครับ" ชายแก่คุย "ผมเพิ่งแต่งงานใหม่กับเจ้าสาวเอ๊าะๆอายุแค่ 18 แถมตอนนี้เธอก็ตั้งท้องลูกของผมแล้วด้วย" ชายแก่อวดอย่างภูมิใจ หมออึ้งไปพักใหญ่แล้วพูด "ผมมีเรื่องๆนึงจะเล่าให้ฟัง ผมรู้จักผู้ชายคนนึง เขาชอบเข้าป่าล่าสัตว์มาก อยู่มาวันนึง เขารีบไปหน่อย แทนที่จะหยิบปืน ดันคว้าผิดเอาร่มไปแทน พอเข้าไปในป่า อยู่ๆมีหมีตัวนึงโผล่ออกมาตรงหน้าเขา เขาตกใจหยิบร่มขึ้นมา แล้วกดไก ทีนี้ลองทายดูซิว่าเกิดอะไรขึ้น" หมอถาม "ไม่รู้สิ" ชายแก่เดาไม่ถูก หมอตอบ "หมีโดนกระสุนล้มลงตาย!" "เป็นไปได้ไง" ชายแก่ไม่เห็นด้วย "คนอื่นยิงล่ะม้าง" "ผมก็ว่างั้นแหละ" หมอตอบ |
เจ้าของ: | Bwitch [ 02 เม.ย. 2010, 22:14 ] |
หัวข้อกระทู้: | Re: ภรรยาผมหาย ช่วยหาให้ที |
![]() บอกไม่ถูก ดูเอาเอง vvv vv v v v v ![]() ![]() ![]() ยอมรับ...ไม่ได้เลยลิงพวกนี้.....เสียชาติลิงหมด... รู้สึกอับอาย...ขายหน้าจริง ๆ....ลิงพวกนี้....อิอิอิ... |
เจ้าของ: | Bwitch [ 02 เม.ย. 2010, 22:27 ] |
หัวข้อกระทู้: | Re: ภรรยาผมหาย ช่วยหาให้ที |
เยี่ยมจริงๆ พ่อบ้านคนนี้
ใครจะเอาไปใช้ที่บ้านบ้างก็ไม่สงวนลิขสิทธิ์นะคะ ![]() ครอบครัวมาอันดับหนึ่ง... แต่กิ๊กมาอันดับศูนย์ (เพราะ ๐ มาก่อน ๑ สามีบอก) ![]() ![]() ![]() |
เจ้าของ: | Bwitch [ 03 เม.ย. 2010, 03:47 ] |
หัวข้อกระทู้: | Re: ภรรยาผมหาย ช่วยหาให้ที |
![]() ขำขำ..วันละนิด จิตแจ่มใส.. เรื่อง กำจัดแมว.. สมเหนี่ยว แอบหมั่นไส้แมวของภรรยาที่บ้าน จนทนไม่ไหว ต้องหาทางกำจัด ในที่สุด เขาหาทางจับแมวใส่รถ ขับออกไปนองบ้าน ไปประมาณ 20 ซอย จากนั้นก็เปิดประตู และจับมันโยนออกไป… เมื่อขับรถกลับมาถึงบ้าน ก็พบเจ้าแมวตัวดี เดินฉุยฉายอยู่ที่บ้านแล้ว วันต่อไป เขาก็ทำเช่นเดิม เขาหาทางจับแมวใส่รถ ขับออกไปนองบ้าน คราวนี้ไปประมาณ 40 ซอย จากนั้นก็เปิดประตู และจับมันโยนออกไป… และเช่นเคย แมวกลับมาถึงบ้านเขาอีก… ดังนั้นเขาตัดสินใจขับรถออกไปให้ไกลๆ มายิ่งขึ้น เลี้ยวซ้ายเลี้ยวขวา เข้าออกซอย กลับรถวุ่นวายไปหมด หวังจะให้แมวสับสนจนกลับบ้านไม่ถูก ในที่สุด เขาก็ปล่อยแมวที่อีกฟากหนึ่งของเมือง หลายชั่วโมงต่อมา สมเหนี่ยว โทรศัพท์กลับไปหาภรรยาที่บ้าน สมเหนี่ยว : ที่รัก แมวของเธออยู่ที่บ้านแล้วใช่ไหม? ภรรยา : ค่ะ…ทำไมเหรอคะ? สมเหนี่ยว : เรียกมันมาพูดโทรศัพท์หน่อยสิ ตอนนี้กุหลง… ภรรยา : -*- |
เจ้าของ: | Bwitch [ 03 เม.ย. 2010, 03:59 ] |
หัวข้อกระทู้: | Re: ภรรยาผมหาย ช่วยหาให้ที |
![]() ทำไมคนลาวถึงไม่โลภมาก? ลองทายดูที ![]() ![]() |
หน้า 1 จากทั้งหมด 3 | เขตเวลา GMT + 7 ชั่วโมง |
Powered by phpBB © 2000, 2002, 2005, 2007 phpBB Group http://www.phpbb.com/ |