วันเวลาปัจจุบัน 27 ม.ค. 2021, 12:29  เขตเวลา GMT + 7 ชั่วโมง


กฎการใช้บอร์ด


รวมกระทู้จากบอร์ดเก่า http://www.dhammajak.net/board/viewforum.php?f=25กลับไปยังกระทู้  [ 1 โพสต์ ]    Bookmark and Share
เจ้าของ ข้อความ
โพสที่ยังไม่ได้อ่าน เมื่อ: 25 พ.ค. 2012, 14:23 
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
ออฟไลน์
ผู้จัดการ
ผู้จัดการ
ลงทะเบียนเมื่อ: 27 มี.ค. 2006, 17:34
โพสต์: 7367

อายุ: 0

 ข้อมูลส่วนตัว www


รูปภาพ

ในหลวงทรงหายจากพระอาการประชวรแล้ว


:b8: ข่าวดีที่พวกเราอยากได้ยิน

องคมนตรีเผย “ในหลวง” ทรงหายจากพระอาการประชวรแล้ว ทรงพระดำเนินเองได้ในระยะ ๕๐ ก้าว โดยไม่ใช้ธารพระกร (ไม้เท้า) ไม่นานจะเสด็จฯ ออกจากโรงพยาบาลได้

เมื่อวันที่ ๒๓ พฤษภาคม ๒๕๕๕ พล.อ.อ.ชลิต พุกผาสุข องคมนตรี ผู้แทนพระองค์เดินทางไปมอบสิ่งของพระราชทานจากพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ แก่ราษฎรที่มีฐานะยากจนในพื้นที่ อ.เสริมงาม จ.ลำปาง และได้หารือกับทุกฝ่ายเกี่ยวกับการสร้างอ่างเก็บน้ำในพื้นที่ หลังจากราษฎรใน อ.เสริมงาม ได้ทูลเกล้าทูลกระหม่อมถวายฎีกาต่อพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ผ่านสำนักราชเลขาธิการ เพื่อขอพระราชทานโครงการก่อสร้างอ่างเก็บน้ำแม่เสริม ต.เสริมกลาง และอ่างเก็บน้ำห้วยแม่จอก ต.เสริมซ้าย อ.เสริมงาม ในการแก้ไขปัญหาขาดแคลนน้ำใช้ในการเกษตรและการบริโภค

พล.อ.อ.ชลิต กล่าวตอนหนึ่งกับประชาชนที่มารับสิ่งของพระราชทานว่า ขณะนี้ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมีความพอพระราชหฤทัยที่ประชาชนจะมีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้รับสองโครงการสร้างอ่างเก็บน้ำนี้ไว้ในโครงการพระราชดำริแล้ว ขอให้หน่วยงานที่รับผิดชอบช่วยเข้ามาดูแล และให้งานสำเร็จลุล่วงโดยเร็ว หากประชาชนจะแสดงความจงรักภักดีต่อพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ก็ขอให้อธิษฐานให้ทรงหายจากพระอาการประชวร และมีพระพลามัยสมบูรณ์แข็งแรง

ทั้งนี้ พล.อ.อ.ชลิต ได้กล่าวกับประชาชนด้วยว่า พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงหายจากพระอาการประชวรแล้ว ทรงพระดำเนินได้ ๕๐ ก้าวโดยไม่ต้องใช้ธารพระกร (ไม้เท้า) คาดว่าไม่นานพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวจะเสด็จฯ ออกจากโรงพยาบาลได้

รูปภาพ


ขอขอบคุณที่มา : หนังสือพิมพ์คมชัดลึกออนไลน์

.....................................................
ทำดีได้ดี ทำชั่วได้ชั่ว เป็นกฎตายตัว


แสดงโพสต์จาก:  เรียงตาม  
กลับไปยังกระทู้  [ 1 โพสต์ ] 

เขตเวลา GMT + 7 ชั่วโมง


 ผู้ใช้งานขณะนี้

่กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิก และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน


ท่าน ไม่สามารถ โพสต์กระทู้ในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ ตอบกระทู้ในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ แก้ไขโพสต์ของท่านในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ ลบโพสต์ของท่านในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ แนบไฟล์ในบอร์ดนี้ได้

ค้นหาสำหรับ:
ไปที่:  
Google
ทั่วไป เว็บธรรมจักร


cron