ลานธรรมจักร
http://www.dhammajak.net/forums/

ข่าวสารกิจนิมนต์หลวงปู่บุญศรี จันทโชโต วัดป่าหินฮาวฯ
http://www.dhammajak.net/forums/viewtopic.php?f=1&t=44350
หน้า 1 จากทั้งหมด 1

เจ้าของ:  ดุสิตธานี [ 17 ม.ค. 2013, 17:38 ]
หัวข้อกระทู้:  ข่าวสารกิจนิมนต์หลวงปู่บุญศรี จันทโชโต วัดป่าหินฮาวฯ

รูปภาพ

ศิษยานุศิษย์หลวงปู่บุญศรี จันทโชโต ทุกท่าน

ขอแจ้งกำหนดการรับนิมนต์ขององค์หลวงปู่ศรีสำหรับเดือนมกราคม - กุมภาพันธ์ 2556 ดังนี้

มกราคม :
วันศุกร์ที่ 25 ม.ค.56 เดินทางออกจากวัดป่าหินฮาวฯ ถึงบ้านผดุงธรรม (ซอยแจ้งวัฒนะ 34) ตอนค่ำ

วันเสาร์ที่ 26 ม.ค. 56 รับนิมนต์บิณฑบาตงานพุทธธรรมกรรมฐาน ที่ ม.รามคำแหง (และเดินทางกลับบ้านผดุงธรรม ญาติโยมสามารถกราบและสนทนาที่บ้านผดุงธรรม) พักที่บ้านผดุงธรรม 2 คืน ระหว่างวันที่ 25-26 ม.ค. รับจังหันเช้าที่บ้่านผดุงธรรมเช้าวันอาทิตย์ที่ 27 ม.ค. และเดินทางกลับวัดป่าหินฮาวฯ ในช่วงสาย


กุมภาพันธ์ :
วันพุธที่ 13 ก.พ.56 เดินทางออกจากวัดป่าหินฮาวฯ ถึงบ้านผดุงธรรมตอนค่ำ
วันพฤหัสที่ 14 ก.พ.56 ออกจากบ้านผดุงธรรมไปการไฟฟ้าฝ่ายผลิตฯ EGAT ที่บางกรวย นนทบุรี ถึงประมาณ 6.30 น. โดยชมรมพุทธฯ EGAT จัดถวายจังหัน และถวายเงินปัจจัยร่วมสร้างพระมหาเจดีย์ศรีโชโต (เริ่มประเคนอาหารประมาณ 8 โมงเช้า เสร็จประมาณ 9 โมงเศษถึง 10 โมง)

วันศุกร์ที่ 15 ก.พ.56 หลวงปู่พักผ่อนอยู่ที่บ้านผดุงธรรม (กราบนมัสการ, บูชาวัตถุมงคล และสนทนาธรรมได้)

วันเสาร์ที่ 16 ก.พ.56 รับนิมนต์ฉันงานทำบุญ ที่โยมสมศักดิ์ - โยมลี (หมู่บ้านสิริยา ที่สวนสยาม) จัดถวายผ้าป่า 1 กองร่วมสร้างพระมหาเจดีย์ฯ

วันอาทิตย์ที่ 17 ก.พ. 56 ฉันเช้าที่บ้านผดุงธรรม และเดินทางกลับวัดป่าหินฮาวฯ
พักที่บ้านผดุงธรรม 4 คืน ระหว่างวันที่ 13 - 16 ก.พ.56

เพื่อช่วยถนอมธาตุขันธ์ของครูบาอาจารย์ ในวันที่หลวงปู่เดินทางมาถึงบ้านผดุงธรรมในตอนค่ำ (ปกติจะถึงประมาณทุ่มเศษ หากออกจากหินฮาวประมาณเที่ยง) หากศิษย์ท่านใดประสงค์จะเข้าไปกราบหลวงปู่ ขอเชิญได้ตามสะดวก แต่รบกวนอย่าใช้เวลามากนัก เพื่อให้ท่านได้มีโอกาสพักผ่อน หากมีข้อธรรมจะสนทนาขอเป็นในวันถัดไป _/\_

เจ้าของ:  ดุสิตธานี [ 17 ม.ค. 2013, 17:48 ]
หัวข้อกระทู้:  Re: ข่าวสารกิจนิมนต์หลวงปู่บุญศรี จันทโชโต วัดป่าหินฮาวฯ

:b8: ประมวลภาพวัดป่าหินฮาวสังฆมณีศรีธันดร
ต.โคกก่อ อ.เมือง จ.มหาสารคราม


http://www.dhammajak.net/forums/viewtopic.php?f=38&t=41444

หน้า 1 จากทั้งหมด 1 เขตเวลา GMT + 7 ชั่วโมง
Powered by phpBB © 2000, 2002, 2005, 2007 phpBB Group
http://www.phpbb.com/