ลานธรรมจักร http://www.dhammajak.net/forums/ |
|
จัดทัวร์ ให้ถึงธรรม http://www.dhammajak.net/forums/viewtopic.php?f=1&t=28087 |
หน้า 1 จากทั้งหมด 1 |
เจ้าของ: | caballero [ 30 ธ.ค. 2009, 09:54 ] |
หัวข้อกระทู้: | จัดทัวร์ ให้ถึงธรรม |
เนื่องด้วยกระผมจัดทัวร์ให้ลูกค้า ได้ไปเที่ยวแถว นครปฐม ราชบุรี เพชรบุรี และอยากจัดให้ได้ฟังธรรมะ เรื่องธรรมะของคนทำงานราชการ ประมาณสองชั่วโมงครับ แต่ยังมืดแปดด้าน เพราะไม่ทราบจะไปที่ไหนดี หรือ พาไปฟังธรรมกับหลวงพ่อท่านใดดี พี่ ๆ พอมีคำแนะนำบ้างไหมครับ เพราะอยู่ต่างพื้นที่ (ผมอยู่สุราษฎร์ธานีครับ) หากมีท่านใดพอมีคำเสนอแนะ ช่วยผมหน่อยนะครับ ขอบคุณมากครับ |
เจ้าของ: | yodchaw [ 31 ธ.ค. 2009, 20:36 ] |
หัวข้อกระทู้: | Re: จัดทัวร์ ให้ถึงธรรม |
ขอเชิญดูขอรับ โครงการธรรมะกับงาน โรงเรียนเทคโนโลยีภาคตะวันออก(อี.เทค) ได้จัดทำโครงการธรรมมะกับงาน โดยได้นำคณะอาจารย์ ไปเข้าร่วมปฏิบัติธรรมในวันที่ 23-25 ตุลาคม 2552 ณ วัดร่มโพธิธรรม จังหวัดเลย http://act.e-tech.ac.th/activities/phot ... =1350&pg=4 copyทั้งหมดแล้วค้นหาขอรับ ไม่รู้จะประมาณนี้ไหมคณะ ขอเชิญศึกษาธรรมบรรลุฉลับพลัน จบโลก จบธรรม จบกรรม การปฏิบัติ โดยหลวงพ่อโพธิ์ศรีสุริยะ เขมรโต วัดร่มโพธิธรรม จ.เลย ที่บอร์ดสนทนาทั่วไปขอรับ หรือ http://www.rombodhidharma.com/ ขอให้ท่านมีส่วนในความ ไม่ติด ไม่ขัด ไม่ข้อง ไม่คา แจ่มแจ้งในสัจธรรม ลุล่วงพ้นทุกข์ ตามองค์พุทธะ พระอรหันต์ พระโพธิสัตว์ หลวงพ่อโพธิ์ศรีสุริยะ เขมรโต นั่นเทอญ |
เจ้าของ: | yodchaw [ 03 ม.ค. 2010, 11:28 ] |
หัวข้อกระทู้: | Re: จัดทัวร์ ให้ถึงธรรม |
การเข้าพักที่วัดร่มโพธิธรรม ท่านสามารถไปปฏิบัติธรรมที่วัดได้ตลอดโดยมีรายละเอียด 1. หลวงพ่อแสดงธรรม 7.00 น.และ 18.00 น. ของทุกวัน 2. มีอาหารเช้าและเที่ยงให้ทานและหากจะทานตอนเย็นให้เตรียมกล่องใส่อาหารไปด้วย 3. มีอุปกรณ์ เช่น เต้น เสื่อ หมอน ผ้าปูนอน ผ้าห่ม ให้เบิกได้ 4. การแต่งกายให้ใส่ชุดสุภาพ ไม่จำเป็นต้องใส่ชุดขาว 5. เวลาว่างหลังจากการฟังธรรม ท่านสามารถบำเพ็ญประโยชน์แก่วัด โดยการทำความสะอาด หรือไปสนทนาธรรมะกับหลวงพ่อและพระในวัดได้ตลอดเวลาตามความเหมาะสม 6. ขอเข้าพักที่กุฎิได้หากมีกุฎิว่าง โดยติดต่อที่โรงครัววัดร่มโพธิธรรม หรือติดต่อที่ พี่เล็ก เบอร์โทร 089-617-5556 |
หน้า 1 จากทั้งหมด 1 | เขตเวลา GMT + 7 ชั่วโมง |
Powered by phpBB © 2000, 2002, 2005, 2007 phpBB Group http://www.phpbb.com/ |