ลานธรรมจักร http://www.dhammajak.net/forums/ |
|
นำบุญมาฝากค่ะ http://www.dhammajak.net/forums/viewtopic.php?f=1&t=22041 |
หน้า 1 จากทั้งหมด 1 |
เจ้าของ: | O.wan [ 01 พ.ค. 2009, 18:25 ] |
หัวข้อกระทู้: | นำบุญมาฝากค่ะ |
![]() ![]() นำบุญมาฝากทุกๆท่านในลานธรรมจักรแห่งนี้นะคะเคยไปมาครั้งนี้ก็ 5 ครั้งแล้วค่ะ ปีนี้ไปสองครั้งแล้ว ลูกสาวศรัทธาองค์เจ้าแม่มากค่ะ เคยขอพรเจ้าแม่เวลาเรียนหนังสือ เวลาไปก็จะร้อยสร้อยไข่มุกไป ถวายเจ้าแม่ด้วยตัวเองเลยค่ะ เมื่อวานช่วยกันร้อยไป 9 เส้น มีความสุขมากๆค่ะ ![]() ![]() ไม่ค่อยรู้วิธีไหว้เท่าไหร่ ไปทุกครั้งก็คิดว่าทำไม่ค่อยถูกนะคะ แต่ตั้งใจไป ก็คิดว่าเป็นบุญที่มีโอกาสน่ะค่ะ ![]() ![]() |
เจ้าของ: | อมิตาพุทธ [ 01 พ.ค. 2009, 18:33 ] |
หัวข้อกระทู้: | Re: นำบุญมาฝากค่ะ |
ขออนุโมทนาบุญด้วยครับ ![]() ![]() ![]() ผมเพิ่งไปมาตอนต้นเดือน มีนาคม น่ะครับแม่ชวนไปด้วย แม่ผมจะศรัทธาเจ้าแม่กวนอิมมาก ก็เลยไปกันทั้งครอบครับ ไปถึงก็ได้ไปจุดธูปไหว้ และก็จะมีคนนำสวดมนต์ สวดเสร็จ ก็เดินรอบองค์เจ้าแม่กวนอิม 3 รอบน่ะครับ สถานที่กว้างมากเลยนะครับ เดินไม่ทั่วเลย ต้องนั่งรถที่เขารับส่ง. ![]() |
เจ้าของ: | O.wan [ 01 พ.ค. 2009, 18:47 ] |
หัวข้อกระทู้: | Re: นำบุญมาฝากค่ะ |
![]() และ..ไหว้ฟ้าดิน....จนถึงองค์เจ้าแม่....ก็ไม่รู้ว่าตัวเองเดินไหวได้ยังไงเหมือนกันค่ะ ![]() ![]() |
เจ้าของ: | jintana63 [ 01 พ.ค. 2009, 20:06 ] |
หัวข้อกระทู้: | Re: นำบุญมาฝากค่ะ |
ขออนุโมทนาบุญด้วยค่ะ เคยไปมาแล้วหลายปีแล้วค่ะ ดิฉันก็นับถือพระแม่กวนอิมเหมือนกันรวมทั้งลูกๆด้วย ทั้งสี่คนเลิกกินเนื้อวัว โดยไม่ได้บังคับเลยค่ะ |
เจ้าของ: | siwattra [ 02 พ.ค. 2009, 20:22 ] |
หัวข้อกระทู้: | |
อนุโมทนาสาธุด้วยค่ะ ![]() |
เจ้าของ: | nok01 [ 03 พ.ค. 2009, 21:48 ] |
หัวข้อกระทู้: | Re: นำบุญมาฝากค่ะ |
![]() |
เจ้าของ: | วรานนท์ [ 04 พ.ค. 2009, 16:40 ] |
หัวข้อกระทู้: | Re: นำบุญมาฝากค่ะ |
![]() ![]() ![]() เมื่อนำมาฝาก ก็ขอน้อมรับเลยแล้วกัน ผมเคยไปมาแล้วสามครั้งครับ ครั้งสุดท้ายเมื่อสองปีที่แล้ว คงมีโอกาสได้ไปอีกเป็นครั้งที่สี่ครับ ![]() ![]() ![]() |
เจ้าของ: | damjao [ 15 พ.ค. 2009, 10:44 ] |
หัวข้อกระทู้: | Re: นำบุญมาฝากค่ะ |
ขอกราบอนุโมทนาบุญด้วยครับ สาธุ............. |
หน้า 1 จากทั้งหมด 1 | เขตเวลา GMT + 7 ชั่วโมง |
Powered by phpBB © 2000, 2002, 2005, 2007 phpBB Group http://www.phpbb.com/ |